วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รายการ คนมันส์พันธุ์อาสา รับรางวัลช่อสะอาดเกียรติยศจาก สำนักงาน ป.ป.ช.

นายนพดล ปิ่นสุภา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจก๊าซธรรมชาติ และประธานชมรมพลังไทยใจอาสา กลุ่ม ปตท. ในฐานะองค์กรผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนรายการ คนมันส์พันธุ์อาสา เข้ารับรางวัล “ช่อสะอาดเกียรติยศ ประจำปี 2560” จาก พลตำรวจเอกวัชรพล ประสารราชกิจ ประธานกรรมการสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (สำนักงาน ป.ป.ช.) โดยมีทีมพิธีกรรายการ “คนมันส์พันธุ์อาสา” ตัวแทนจาก บริษัท ทีวีบูรพา จำกัด ผู้ผลิตรายการ ร่วมรับมอบ


รายการ คนมันส์พันธุ์อาสา เริ่มออกอากาศมาตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2559 เป็นรายการที่มีเนื้อหาในการปลูกฝังและส่งเสริมในด้านจริยธรรม คุณธรรม ตลอดจนป้องกันและปราบปรามการทุจริต นำเสนอในรูปแบบรายการ Reality เพื่อคนจิตอาสา รายการที่จะทำให้ “คุณ” กล้าที่จะออกมาทำ “ความดี” สร้างแรงบันดาลใจให้คนได้ลงมือทำความดีในแบบที่ตัวเองถนัด โดยแต่ละสัปดาห์ที่ออกอากาศ จะมีภารกิจกิจกรรมจิตอาสาที่แตกต่างกันไป ถ่ายทอดเรื่องราวในมุมมองที่ทันสมัย กระชับ และน่าสนใจ โดยจนถึงปัจจุบันรายการได้ดำเนินกิจกรรมจิตอาสาไปแล้วรวม 62 ภารกิจ ใน 52 พื้นที่ 32 จังหวัด โดยมีเครือข่ายจิตอาสา 96 เครือข่าย รวมอาสาสมัครที่เคยเข้าร่วมรายการแล้วทั้งสิ้น 5,900 คน


นับเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ของ กลุ่ม ปตท. ที่แสดงถึงความเชื่อมั่นใน “พลังความดี เริ่มที่ตัวเรา” และมุ่งมั่นขยายเครือข่ายจิตอาสาไปในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ที่ได้ถ่ายทอดผ่านภารกิจต่างๆ เพื่อนำเสนองานจิตอาสาแนวใหม่ ด้วยความหวังที่จะช่วยกระตุ้นผู้คนในสังคมให้ตระหนักและลุกขึ้นมาทำความดี ติดตามชมรายการ คนมันส์พันธุ์อาสา ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 – 17.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หรือทาง Facebook Fanpage คนมันส์พันธุ์อาสา

รายการ คนมันส์พันธุ์อาสา เริ่มออกอากาศมาตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2559 เป็นรายการที่มีเนื้อหาในการปลูกฝังและส่งเสริมในด้านจริยธรรม คุณธรรม ตลอดจนป้องกันและปราบปรามการทุจริต นำเสนอในรูปแบบรายการ Reality... 21 พ.ย. 2560 17:14 22 พ.ย. 2560 09:41 ไทยรัฐ