วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แค่อยากดูละคร ไปบอกผัวเมียข้างห้องทะเลาะกันเบาๆหน่อย สุดท้ายถูกตีดับ

แค่อยากดูละคร ไปบอกผัวเมียข้างห้องทะเลาะกันเบาๆหน่อย สุดท้ายถูกตีดับ

  • Share:

พ่อค้ามะพร้าวทะเลาะกับเมีย อย่างรุนแรง จนเพื่อนข้างห้องทนไม่ไหว จะดูละครอยู่ออกไปบอกให้เบาหน่อย สุดท้ายถูกตีด้วยของแข็งดับคาที่ ก่อนขี่รถซาเล้งหลบหนีไป ตร.เร่งล่าตัว

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 20 พ.ย.60 ร.ต.อ.ปัญญาพล บุญศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุชายถูกทำร้ายเสียชีวิต ภายในซอย เทศบาลบางปู 116 (บางสำราญ 2) ถนนสุขุมวิท ต.บางปู อ.เมืองสมุทรปราการ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อธิวัฒน์ นุชถาวร ผกก.สภ.บางปู ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.สมุทรปราการ และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณ บนพื้นถนนหน้าห้องแถว 2 ชั้น พบศพนายบุญเกิด แสนสุข อายุ 49 ปี สภาพนอนคว่ำหน้า สวมกางเกงขาสั้นตัวเดียว พลิกศพพบใบหน้ามีรอยคล้ายกับถูกตีด้วยของแข็ง จนใบหน้ายุบ เลือดนองพื้น ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อ นายเสน่ห์ ทาโนน อายุ 50 ปี หลังก่อเหตุ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ซาเล้ง หลบหนีไป เจ้าหน้าที่ได้วิทยุสกัดจับแต่ยังไม่พบตัว

สอบถาม นายยันต์ ถมทอง อายุ 68 ปี ผู้เหตุการณ์ได้เล่าว่า นายเสน่ห์ มีอาชีพขายมะพร้าว เคยมาเช่าบ้านอยู่กับภรรยาที่ห้องแถวดังกล่าว หลายปีแล้ว ก่อนที่จะแยกทางกับภรรยาไป โดยนานทีจะกลับมาหาภรรยาครั้งหนึ่ง กระทั่งวันนี้ นายเสน่ห์ ได้กลับมาที่หาภรรยาอีก และเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันส่งเสียงดัง กระทั่งผู้ตายซึ่งนอนพักอยู่ในห้อง และกำลังนอนดูละครอยู่ทนไม่ไหว ได้ออกมาตะโกนบอกให้ทั้งคู่เบาๆ หน่อย เกรงใจคนอื่นบ้าง คนจะดูละคร จนนายเสน่ห์ ซึ่งอยู่ในอารมณ์โมโห จึงได้ตะโกนด่ากลับไป ไม่นานเสียงก็เงียบลง หลังจากนั้นตนจึงได้ออกมาจากห้อง พบเห็นนายเสน่ห์กำลังใช้ของแข็งโดยตนไม่เห็นว่า เป็นอาวุธอะไร เนื่องจากที่เกิดเหตุค่อนข้างมืด ลงมือทุบตีผู้ตาย ซึ่งนอนแน่นิ่ง ตนเองจึงได้พยายามเข้าไปห้าม ขณะนั้นนายเสน่ห์ก็ยังไม่ยอมละมือ หันมาตีซ้ำอีกครั้ง ก่อนที่จะขี่รถจักรยานยนต์ซาเล้งหลบหนีไป

เบื้องต้น หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้นำตัวภรรยาของนานเสน่ห์ ไปสอบสวนสาเหตุอย่างละเอียด พร้อมกับจะได้ติดตามตัวนายเสน่ห์ มาดำเนินคดี ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้