วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พิษรักแรงหึง จอดรถทำร้ายเมียสลบ รีบพาส่งรพ. น้ำมันหมดดับสลด

หนุ่มวัย 37 ปี สามีใหม่ของสาวอดีตสมาชิก อบต.ที่อ่างทอง ขี่ จยย.พาเมียซ้อนท้ายมาดีๆ เกิดหึงหวงเลือดขึ้นหน้า จอดรถตบตีจับหัวกระแทกปูนจนแน่นิ่ง ตกใจรีบขี่พาไป รพ. แต่ดันน้ำมันหมด สุดท้ายเมียตาย...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 19 พ.ย. พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุขโข ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัว นายธนภัทร ไกยะวรรณ อายุ 37 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ได้ใช้กำลังชกต่อยเตะและจับศีรษะของนางสาววิภารัตน์ เครือนาค อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30 หมู่ 1 ตำบลมหาดไทย ภรรยา กระแทกกับพื้นถนนจนเสียชีวิต ที่บริเวณถนนคันคลองชลประทาน ตำบลมหาดไทย อำเภอเมืองอ่างทอง เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 18 พ.ย.ที่ผ่านมา


จากการสอบสวน นายธนภัทร ให้การรับสารภาพว่า ตนเองเป็นสามีใหม่ของ นางสาววิภารัตน์ ผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นอดีตสมาชิก อบต.หมู่ 1 ตำบลมหาดไทย อยู่กินกันมานานแล้ว ประมาณ 6-7 ปี โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สีเทา หมายเลขทะเบียน กตร 255 อ่างทอง พร้อมด้วยผู้ตาย กลับจากทำงานก่อสร้างแห่งหนึ่ง แต่ระหว่างทางกลับบ้าน ได้มีปากเสียงกันเรื่องหึงหวง หลังจากระแคะระคายว่า ภรรยาปันใจให้ชายอื่น จนเกิดการทะเลาะวิวาทกัน ด้วยความโมโหจึงจอดรถจักรยานยนต์ข้างทาง พร้อมได้ใช้กำลังชกต่อยเตะและจับศีรษะของผู้ตายกระแทกกับพื้นถนนไปหลายครั้ง จนแน่นิ่งไป 


นายธนภัทร ให้การอีกว่า ด้วยความตกใจกลัวภรรยาจะเสียชีวิต จึงได้จับผู้ตายที่หมดสตินั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ เพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ในระหว่างทางรถจักรยานยนต์ของตนเองเกิดน้ำมันหมด จึงได้จอดรถขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่กู้ภัย เพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ และผู้ตายได้เสียชีวิตในระหว่างนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ส่งดำเนินคดีต่อไป. 

หนุ่มวัย 37 ปี สามีใหม่ของสาวอดีตสมาชิก อบต.ที่อ่างทอง ขี่ จยย.พาเมียซ้อนท้ายมาดีๆ เกิดหึงหวงเลือดขึ้นหน้า จอดรถตบตีจับหัวกระแทกปูนจนแน่นิ่ง ตกใจรีบขี่พาไป รพ. แต่ดันน้ำมันหมด สุดท้ายเมียตาย... 19 พ.ย. 2560 14:57 19 พ.ย. 2560 15:27 ไทยรัฐ