วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้องปัด ตัดพ้อ โจ บอยสเก๊าท์ ไหนว่าจะรอ ขอโทษไปงานศพไม่ได้

น้องปัด รัชดา แฟนเก่า โจ บอยสเก๊าท์ โพสต์อินสตาแกรมในวันเผาศพโจ แจงเหตุผลที่ไม่สามารถไปร่วมงานศพอดีตนักร้องดังได้ เผยคุยกันครั้งล่าสุดเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยข้อความทั้งหมดคือ 

"พี่โจ...วันนี้แล้วสินะ มันไวไปเหมือนโกหก ปัดเสียใจมากนะที่วันนี้ปัดไม่ได้ไปลาพี่ด้วยตัวเอง วันนี้ปัดติดธุระสำคัญจริงๆ ไม่สามารถยกเลิกได้ ปัดเชื่อว่าพี่ก็เข้าใจปัด รอปัดไปหาที่วัด มองหาปัดอ่ะดิว่าปัดมาหาไหมใช่ไหมล่ะ รู้นะ!!! ตลอดเวลาที่รู้จักพี่และคบกันจนกระทั่งเลิกกัน แต่ระยะเวลาที่เลิกกันไป ความรู้สึกปัดกับพี่ก็ยังผูกพันกันเหมือนเดิม แต่แค่สถานะต่างจากเดิมเท่านั้นเอง และปัดไม่คิดว่าเดือนมิถุนาที่พี่โทรมาหาปัด ถามเรื่องตู้เย็นครั้งนั้น มันจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ได้ยินเสียงกัน เป็นช่วงเวลาเพียง 2-3 นาที แต่ก็เป็น 2-3 นาทีสุดท้าย ฝันไปใช่ไหม?! ตกใจมากนะที่รู้ข่าวคนโน้นคนนี้ทักหาปัดเต็มไปหมด ไม่เคยคิดว่าพี่จะจากไปไวขนาดนี้ ไหนว่าจะรอปัดกลับไปไง ลืมแล้วเหรอ  แต่สุดท้ายแล้วปัดก็ขอให้พี่ไปสู่สรวงสวรรค์ภพภูมิที่ดีและสวยงาม #แด่คนเคยรัก joe boyscout."

แฟนเก่าโจแจงเหตุผลที่ไม่สามารถไปร่วมงานศพอดีตนักร้องดังได้ เผยคุยกันครั้งล่าสุดเมื่อเดือนมิถุนายน 19 พ.ย. 2560 14:49 19 พ.ย. 2560 15:12 ไทยรัฐ