วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คาดชมงานกว่าหมื่นคน งานไลท์ติ้ง แฟร์ 2017 กฟภ.ร่วมโชว์นวัตกรรม

คาดชมงานกว่าหมื่นคน งานไลท์ติ้ง แฟร์ 2017 กฟภ.ร่วมโชว์นวัตกรรม

  • Share:

กฟภ.สนับสนุนพร้อมร่วมงานไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ 2017 ระหว่าง 16-18 พ.ย.นี้ โดยเตรียมนำนวัตกรรมด้านพลังงานอัจฉริยะและการประหยัดพลังงานโชว์...

นายสุรศักดิ์ ไตรทาน รองผู้ว่าการทรัพยากรบุคคล การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หรือ กฟภ. กล่าวว่า กฟภ. ได้สนับสนุนการจัดงานไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ 2017 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เตรียมจัดสร้างบูธนิทรรศการบนพื้นที่ 180 ตารางเมตร ให้สอดคล้องกับธีมการจัดงาน ได้แก่ สมาร์ทซิตี้ เซฟซิตี้ ครอบคลุมการประชาสัมพันธ์โครงการสำคัญต่างๆ เพื่อสื่อสารให้ประชาชนทั่วไปรู้จักและเข้าใจภารกิจ การดำเนินงานของ กฟภ. ที่ส่งเสริมการพัฒนาเมืองอัจฉริยะตามนโยบาย กฟภ.4.0 โดยมุ่งเน้นไปที่โครงการส่งเสริมการใช้พลังงานอัจฉริยะ การประหยัดพลังงานและพลังงานทดแทน นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ให้คำปรึกษา รวมทั้งจัดแสดงโซลาร์ รูฟท็อป ระบบผลิตไฟฟ้าด้วยเซลล์แสงอาทิตย์ติดตั้งบนหลังคาเพื่อผลิตไฟฟ้าใช้เอง

น.ส.พาขวัญ เจียมจิโรจน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดิ เอ็กซ์ซิบิส จำกัด กล่าวว่า กฟภ. จับมือกับ บริษัท เมสเซ่ แฟรงค์เฟิร์ต จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดแสดงสินค้าจากเยอรมนี และบริษัทฯ จัดงาน ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ 2017 ขึ้น ระหว่างวันที่ 16-18 พ.ย.2560 ณ ฮอลล์ 102-104 ไบเทค บางนา โดยจะมีการรวบรวมนวัตกรรมไฟฟ้า แสงสว่างและการสัมมนาระดับอาเซียน นอกจากนั้นปีนี้ยังได้ขยายโซนแสดงเทคโนโลยีระบบอาคารตามแนวงานไลท์แอนด์บิวดิ้ง ของเมสเซ่แฟรงเฟิร์ตที่มีชื่อเสียงระดับโลก และยังจัดพร้อมกับงานซีเคียวเทค ไทยแลนด์ 2017 รวมมี 300 บริษัทจากทั่วโลกตอบรับร่วมงาน คาดว่ามีผู้เข้าชมงานถึง 15,000 คน จาก 40 ประเทศ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้