วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ประเดิมด้วยโยเกิร์ตพร้อมดื่ม ยักษ์เครื่องดื่มนอกจับมือล็อกซเล่ย์เจาะไทย

ประเดิมด้วยโยเกิร์ตพร้อมดื่ม ยักษ์เครื่องดื่มนอกจับมือล็อกซเล่ย์เจาะไทย

  • Share:

ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้งจับมือผู้ผลิตเครื่องดื่มรายใหญ่จากต่างประเทศ ทำตลาดขายสินค้าในไทย หลังจากมีฐานการผลิตเพื่อส่งออกอยู่แล้ว ชิมลางด้วยสินค้ากลุ่มโยเกิร์ตพร้อมดื่ม...

นางโกสุม สินเพิ่มสุขสกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท นูทริดอร์ จำกัด (Nutridor) ผู้ผลิตเครื่องดื่มชั้นนำในเครือบริษัท ทีจีไอ กรุ๊ป (TGI GROUP) ก่อตั้งโดยชาวเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่มีการลงทุนในธุรกิจหลากหลายประเภท รวมถึงธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ครอบคลุมในหลายทวีปทั่วโลก โดยนูทริดอร์ได้แต่งตั้งให้ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง เป็นเอ็กซ์คลูซีฟ พาร์ทเนอร์ รับสิทธิ์เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

ทั้งนี้ นูทริดอร์เป็นบริษัทใหญ่มีประสบการณ์และความชำนาญในสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์จากนม และน้ำผลไม้ ทำให้มีสินค้าและผลิตภัณฑ์หลากหลาย มีจำหน่ายแล้วในหลายประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ ยังมีฐานการผลิตหลักอยู่ในประเทศไทย เพื่อส่งขายไปยังประเทศต่างๆ ในภูมิภาค ดังนั้นการเข้ามาจับมือเป็นพันธมิตรกันจึงเป็นการเปิดตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก ทั้งนี้ ได้ส่งสินค้าประเภทโยเกิร์ตพร้อมดื่มยูเอชที แบรนด์เอบีเวียประเดิมตลาดไทยเป็นผลิตภัณฑ์แรก มี 2 รสชาติ ได้แก่ รสธรรมชาติ และรสสตรอว์เบอร์รี่.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้