วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่ด.ญ.สุดทน! ร้อง ผอ. อ้าง ครูส่งไลน์ลามก ขอมีเพศสัมพันธ์ บุตรสาว

แม่ด.ญ.สุดทน! ร้อง ผอ. อ้าง ครูส่งไลน์ลามก ขอมีเพศสัมพันธ์ บุตรสาว

  • Share:

แม่ ด.ญ.สุดทน!โร่ร้อง ผอ.โรงเรียน อ้าง ครูพละมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ส่งไลน์ข้อความลามกอนาจาร แถมขอมีเพศสัมพันธ์กับบุตรสาว ด้าน ผู้ใหญ่ ทราบเรื่องแล้ว สั่งตังกรรมการสอบ ลั่น พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย 

วันที่ 14 พ.ย. นางเอ (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี ผู้ปกครองนักเรียนหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่ง อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ นำหลักฐานเอกสารข้อความ บทสนทนาผ่านไลน์ ซึ่งมีข้อความลามกอนาจาร รวมถึงคลิปโป๊ และรูปถ่าย ร่องรอยถูกตีก้นของบุตรสาวจนเขียวช้ำ เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมกับ ผู้อำนวยการโรงเรียน เพื่อให้สอบเอาผิดกับ ครู ผู้สอนวิชาสุขศึกษา และพละศึกษา หลังทนกับพฤติกรรมของครูคนดังกล่าวไม่ไหว

โดยนางเอ ทราบจากบุตรสาว ว่า ครู ทำโทษเด็กนักเรียนเกินกว่าเหตุ โดยการใช้ไม้เรียวตีก้นเด็กนักเรียนชั้น ม.2 เกือบทั้งห้อง คนละหลายครั้ง ตั้งแต่เมื่อวันศุกร์ (10พ.ย.) ที่ผ่านมา สาเหตุจากเด็กนักเรียนลืมเอาหนังสือวิชาของครูคนดังกล่าวมาโรงเรียน และบางคนไม่ได้ห่อปกหนังสือมา ซึ่งตนมองว่า การกระทำของครูคนดังกล่าวนั้น เกินกว่าเหตุ นอกจากนั้น ครูคนดังกล่าว ยังมีพฤติกรรมพูดจาหยาบคาย ส่งคลิปโป๊ ข้อความลามกอนาจารในไลน์ และบางครั้งมีข้อความ ขอมีสัมพันธ์กับนักเรียนหญิงภายในชั้นเรียนด้วย

นางเอ กล่าวว่า ปกติลูกสาวจะอยู่กับยาย เพราะตนไปอยู่กับสามีที่ต่างประเทศ กระทั่งล่าสุด กลับมาเยี่ยมบ้านจึงได้ทราบข่าวจากญาติ และเพื่อนของลูกสาว จึงได้สอบถามลูกสาวด้วยตัวเอง ซึ่งลูกสาวก็ยอมรับว่าถูกครูทำโทษใช้ไม้เรียวตีก้นนับร้อยครั้ง จริง เนื่องจากลืมสมุดและหนังสือของครูผู้สอนไปเรียนในวันดังกล่าว พร้อมกับยืนยันว่า ครู ได้ส่งคลิปโป๊ ข้อความลามกมาคุยทางไลน์เป็นประจำเกือบปีแล้ว แต่ไม่กล้าบอกคนในครอบครัว เพราะกลัวครูจะกลั่นแกล้งหรือเอาเรื่อง จึงเล่าให้แค่เพื่อนที่สนิทฟัง เมื่อตนทราบเรื่องไม่สามารถรับการกระทำของคนเป็นครูคนดังกล่าวได้ จึงนำหลักฐานเข้าร้องเรียนผู้อำนวยการโรงเรียน เพื่อให้ลงโทษครูคนดังกล่าวจนถึงที่สุด

จากการสอบถาม นาย ผอ.โรงเรียน กล่าวว่า จากการพูดคุยกับผู้ปกครองของนักเรียน ทราบตัวผู้ถูกร้องเรียนแล้ว ซึ่งปัจจุบันเป็นครูอัตราจ้างของทางโรงเรียน เบื้องต้น ได้รับทราบข้อมูล และจะได้เรียกมาสอบถามข้อเท็จจริงก่อนที่จะนำเรียนไปยังผู้บังคับบัญชาระดับสูง ต่อไป พร้อมทั้งให้ความมั่นใจกับทางผู้ปกครอง ว่า จะดำเนินการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างเร่งด่วน เพื่อให้เกิดความมั่นใจในความปลอดภัยของตัวนักเรียน และผู้ปกครอง

ด้านนางปติมา กาญจนากาศ รองผอ.สพม.เขต 32 รักษาราชการแทน ผอ.สพม.เขต 32 กล่าวว่า ขณะนี้ทางสำนักงานเขตพื้นที่ สพม.เขต 32 ได้รับทราบข้อมูล เรื่องการร้องเรียนของผู้ปกครองนักเรียนแล้ว ซึ่งได้สั่งการอย่างเร่งด่วนให้ลงพื้นที่ติดตามสอบถามข้อมูล ขณะเดียวกัน ได้สั่งการให้ตั้งคณะกรรมการขึ้นมาตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างเร่งด่วน พร้อมให้สร้างความเชื่อมั่นทั้งกับตัวนักเรียนในสังกัด และผู้ปกครองว่า จะดูแลนักเรียนในความปกครองให้ได้รับความเป็นธรรมอย่างถึงที่สุด หากผลสอบพบว่า กระทำผิดจริงก็ต้องดำเนินการไปตามระเบียบขั้นตอน อย่างไรก็ตาม ต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้