วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จัดเต็ม! ไทยรัฐทีวี จับมือ เอ็ม ชาแนล กวาดหนังดังให้ดูฟรีถึงบ้าน! (คลิป)

จัดเต็ม! ไทยรัฐทีวี จับมือ เอ็ม ชาแนล กวาดหนังดังให้ดูฟรีถึงบ้าน! (คลิป)

  • Share:

ปรากฏการณ์ใหม่...เมื่อ เคเบิลทีวี เอ็ม ชาแนล จับมือ ทีวีดิจิตอล ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เพิ่มช่องทางการดูหนังสำหรับคนดูทีวี ส่งรายการใหม่ “M Theater” เพิ่มฐานผู้ชมและเรตติ้งช่องให้เพิ่มขึ้น

เอ็ม ชาแนล สถานีโทรทัศน์ดาวเทียม ช่องสำหรับคนรักหนัง จับมือ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี เพิ่มช่องทางการดูหนังให้กับคนดูทีวีเพิ่มมากขึ้น ด้วยการเติมตัวต่อความบันเทิง “Jigsaw For Entertainment” ซึ่งกันและกัน

เอ็ม ชาแนล จับมือ ไทยรัฐทีวี

เอ็ม ชาแนล ชูจุดแข็งเป็นช่องหนังมืออาชีพ พร้อมเลือกหนัง ป้อนหนังดีหนังดังให้กับ “รายการ เอ็มเธียเตอร์” ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ดิจิตอลทีวีที่ภาพคมชัดระดับ HD

ซึ่งจะทำให้ผู้ชมได้อรรถรสในการดูมากยิ่งขึ้น คว้าช่วงไพร์มไทม์ 2 เวลา คือ วันศุกร์ 4 ทุ่ม และวันอาทิตย์ เที่ยงวัน ซึ่งจะเริ่มออกอากาศวันแรก ศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ มั่นใจรายการจะสามารถช่วยเพิ่มฐานผู้ชมและทำให้เรตติ้งช่องเพิ่มขึ้น

นายสยามรัศมิ์ เลาหสุขเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ กันตนา บรอดแคสติ้ง จำกัด ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมช่อง เอ็ม ชาแนล (M Channel) กล่าวว่า

เอ็ม ชาแนล เป็นช่องความบันเทิงสำหรับคนรักหนัง ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เปิดตัว “รายการ เอ็มเธียเตอร์” รายการที่จะนำเสนอภาพยนตร์ทุกประเภท ทั้งภาพยนตร์ไทย, ฮอลลีวูด, บอลลีวูด และเอเชีย มาให้คนรักหนังได้ชมกันอย่างจุใจ

สำหรับความร่วมมือกับไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ในครั้งนี้ ถือเป็นการส่งเสริมอุตสาหกรรมภาพยนตร์ด้วยการสร้างวัฒนธรรมการดูหนังให้เกิดขึ้นในวงกว้าง เพราะเป็นการเติมตัวต่อความบันเทิง “Jigsaw For Entertainment” ให้แก่กัน

ด้านนายวัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี กล่าวว่า ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เป็นดิจิตอลทีวีความคมชัดระดับ HD ที่เปิดตัวมาตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2557 ตอนนี้ก็เข้าปีที่ 4 ซึ่งเป็นสื่อในเครือไทยรัฐอีก 1 สื่อหลักที่มาเติมเต็ม Media Coverage ของไทยรัฐกรุ๊ป ประกอบไปด้วย สื่อสิ่งพิมพ์ สื่อออนไลน์ และสื่อโทรทัศน์ ที่เข้าถึงและเข้าใจคนไทยทุกกลุ่ม

เตรียมพบกับรายการ เอ็มเธียเตอร์ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

ซึ่งรายการของสถานีจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท 2 ประเภทแรก คือ ข่าวและกีฬา ที่เน้นความสด ทั้งเนื้อหาที่ทันเหตุการณ์ และคุณภาพการถ่ายทอดสด ที่นำเทคโนโลยีกราฟิกที่ทันสมัยมาเติมเต็มอรรถรสในการรับชมได้เต็มอิ่ม

และอีก 1 ประเภท คือ รายการวาไรตี้ ที่มาเติมเต็มความสนุก ความบันเทิงให้กับผู้ชม โดย M Theater เป็นอีก 1 รายการล่าสุดที่ไทยรัฐทีวีนำมาเสริมทัพวาไรตี้ให้กับรายการของสถานี

ติดตามชมรายการ เอ็ม เธียเตอร์ ทางช่องไทยรัฐทีวี 32HD ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 12.00 น. ซึ่งจะเริ่มออกอากาศวันแรก ศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้.

หนังดังหนังดีแน่นอน!
จิตสุภา วัชรพล เจ้าหน้าที่บริหารสายงานกลยุทธ์และการตลาด สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี
วัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้