วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สร้างธุรกิจสตาร์ทอัพ ในยุค 4.0 ให้ปลอดภัย

โดย Advertorial

การสร้างธุรกิจสตาร์ทอัพ (New Startups) ในยุค 4.0 ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจเทคโนโลยีด้านการเกษตร อาหาร สุขภาพ การแพทย์ หุ่นยนต์ การเงิน การศึกษา อี–มาร์เก็ตเพลส อี–คอมเมิร์ซ การออกแบบ การท่องเที่ยว และการบริการ จะถูกเชื่อมโยงบนโครงข่ายอินเทอร์เน็ต โดยเชื่อมต่อข้อมูลส่วนบุคคล และข้อมูลสารสนเทศผ่าน IP Devices จำนวนมาก

แน่นอนว่าเทคโนโลยีมีประโยชน์อย่างมหาศาล แต่ก็มีความเสี่ยงที่จะถูกโจรกรรมข้อมูลจากแฮกเกอร์ไปพร้อมกัน หากมีการป้องกันอุปกรณ์ที่ไม่ดีพอ หรือมีช่องโหว่จะทำให้เกิดปัญหาด้านความปลอดภัยตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้น ควรป้องกันตั้งแต่เริ่มต้น โดยเลือกผู้ให้บริการ Internet หรือ ISP ที่มีความน่าเชื่อถือ มีโครงข่ายที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ที่มีประสิทธิภาพ มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ และการเลือก Package Bandwidth ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

ด้วยเหตุผลนี้เอง CAT ซึ่งเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตชั้นนำได้ให้ความสำคัญ และพัฒนาการให้บริการ corporate internet มาอย่างต่อเนื่อง มีระบบป้องกันภัยคุกคาม Cyber Security ที่แข็งแกร่ง เพื่อตอบสนองทุกความต้องการในการเชื่อมต่อธุรกิจบนโลกอินเทอร์เน็ตในอนาคตอย่างไร้ขีดจำกัด

ด้วยโครงข่ายอินเทอร์เน็ตของ CAT เป็นเสมือนเพื่อนที่คุณไว้วางใจที่จะช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้ก้าวไปสู่โลกธุรกิจในอนาคตด้วยกัน

F = Faster Speed

เพื่อนที่สามารถตอบสนองความต้องการทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว ด้วยอินเทอร์เน็ตที่มีประสิทธิภาพ เร็ว แรง และเสถียร ไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะเป็นบริษัท องค์กร หรือหน่วยงานที่ต้องการการรับส่งข้อมูลสำคัญต่างๆ จากต้นทางถึงปลายทางได้อย่างรวดเร็ว มีพื้นที่ครอบคลุมทั้งในและต่างประเทศ ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

R = Reliability

เพื่อนที่คุณสามารถเชื่อมมั่นไว้วางใจได้ เพราะในทุกช่องทางการสื่อสารของ CAT ที่หลากหลาย สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างคล่องตัว ฉับไว และมีความปลอดภัยสูง เพื่อให้คุณทำธุรกิจอย่างราบรื่น มั่นใจ เสมือนทางด่วนที่จะทำให้คุณน่าเชื่อถือ

I = Innovative

เพื่อนที่ช่วยสร้างพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ไปพร้อมกับธุรกิจคุณ เทคโนโลยีมีประโยชน์มากมายมหาศาล อัตราการเติบโตของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ดังนั้น CAT จึงตระหนักถึงการพัฒนาศักยภาพทั้งด้านนวัตกรรมทางผลิตภัณฑ์ กระบวนการผลิต และการให้บริการที่ไม่หยุดนิ่ง ช่วยยกระดับความสามารถทางการแข่งขัน ลดต้นทุนและค่าใช้จ่าย เพิ่มผลกำไรได้ทวีคูณ

E = Empower

เพื่อนที่มอบพลังอำนาจในการเชื่อมต่อเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ที่มีประสิทธภาพสูงสุดของประเทศ เพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถเชื่อมต่อไปในระดับโลก

N = Network Guarantee

เพื่อนที่รับประกันสร้างความมั่นใจด้วยโครงข่าย Network ที่มีความมั่นคงสูง อีกทั้งการเชื่อมต่อ Physical Media ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดด้วย Fiber Optic พร้อมทีมบุคลากรที่มีประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญการทำงานด้านโครงข่าย ที่สามารถช่วยสนับสนุนภาคธุรกิจของคุณได้อย่างแม่นยำ

D = Direct support 24x7

เพื่อนที่ค่อยช่วยเหลือทุกธุรกิจของคุณ ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของ CAT ที่พร้อมบริการแก้ไขปัญหาเสมือนเพื่อนที่ไม่ทิ้งกัน

เมื่อธุรกิจคุณมีความพร้อมด้านเทคโนโลยีที่จะเชื่อมต่อทุกสิ่งเครื่องมือสำคัญที่จะช่วยให้เทคโนโลยีทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ก็คืออินเทอร์เน็ตที่รวดเร็ว มีคุณภาพ และครอบคลุมทุกพื้นที่การให้บริการ ความปลอดภัยจากการรับส่งข้อมูลสารสนเทศ ทีมงานที่มีประสบการณ์ ความชำนาญพร้อมช่วยเหลือธุรกิจคุณในทุกๆ ด้าน CAT ผู้ให้บริการ corporate internet พร้อมที่จะตอบสนองทุกความต้องการของธุรกิจคุณ เสมือน เพื่อนที่จะทำให้ทุกธุรกิจคุณประสบความสำเร็จไปด้วยกัน

สามารถติดต่อสอบถาม www.cattelecom.com หรือ CallCenter 1322

CAT ซึ่งเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตชั้นนำ ได้ให้ความสำคัญ และพัฒนาการให้บริการ corporate internet มาอย่างต่อเนื่อง มีระบบป้องกันภัยคุกคาม Cyber Security ที่แข็งแกร่ง... 14 พ.ย. 2560 13:00 26 ธ.ค. 2560 18:27 ไทยรัฐ