วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตูน บอดี้สแลม ออกวิ่งวันที่ 14 ตั้งเป้ายอดบริจาควันนี้ 230 ล้าน!

ตูน บอดี้สแลม ออกวิ่งวันที่ 14 ตั้งเป้ายอดบริจาควันนี้ 230 ล้าน!

  • Share:

ตูน บอดี้สแลม ออกวิ่ง เซตที่ 1 จากจุดเริ่มต้นบ้านครอบครัวนาวารัตน์ - วีเจที พาราเอ็นเตอรไพรส์ เริ่มออกวิ่งเวลา 07.15 น.ท่ามกลางอากาศที่แจ่มใส แดดแรง ขณะที่ยอดบริจาคทะลุ 200 ล้่นไปแล้ว ตั้งเป้าวันนี้ 230 ล้าน...

เมื่อวันที่ 14 พ.ย. 2560 นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ออกวิ่งเป็นวันที่ 14 ในเซตที่ 1 จากจุดเริ่มต้นบ้านครอบครัวนาวารัตน์-วีเจที พาราเอ็นเตอรไพรส์ เมื่อเวลา 07.15 น. ท่ามกลางอากาศที่แจ่มใส แดดแรง โดยมีประชาชน นักเรียน มาคอยให้กำลังใจตลอด 2 ข้างทางเช่นเดิม โดยวันนี้จะไปสิ้นสุดที่ สถานีบริการน้ำมันพีที มานิตา ออยล์ แอนด์ เซอร์วิส ในเขตรอยต่อ อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี

ขณะที่ การบาดเจ็บเมื่อวาน ทำให้ทีมงานมีการปรับแผนการวิ่งใหม่ เพื่อรับมือกับชาวบ้านที่มาขอถ่ายเซลฟี่ และไม่ให้มีการแย่งกระชากตูนเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ ไม่ให้ตูนบาดเจ็บเพิ่ม โดยยอดบริจาคล่าสุดอยู่ที่กว่า 204 ล้านบาท ทั้งนี้ วันนี้ทีมงานตั้งเป้ายอดบริจาคไว้ที่ 230 ล้านบาท

ขณะที่ ในเวลา 11.30 น.วันที่ 15 พ.ย.2560 สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พลอากาศโทภักดี แสงชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์ เชิญสิ่งของพระราชทาน มอบให้ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม และคณะ ที่โรงแรมบรรจงบุรี จ.สุราษฎร์ธานี นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ และเป็นสิริมงคลแก่ นายอาทิวราห์ และคณะเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการวิ่ง ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. จาก อ.เบตง จ.ยะลา ไปถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาล 11 แห่ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้