วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตนักหวดเซ็กซี่สุดในโลก รับเจอพ่อนรกเฆี่ยนทุบตีด่าอีตัวตลอด 13 ปี

อดีตนักเทนนิสที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก เปิดเผยความลับแสนขมขื่นที่ต้องทนกับคืนวันร้ายๆตลอดเวลา 13 ปีหลังโดนพ่อทารุณกรรมเอาเข็มขัดฟาดตี พ่นน้ำลาย และด่าว่าเป็นโสเภณี โดยเธอเปรียบดั่งนรกในชีวิต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 พ.ย. เยเลนา โดคิช อดีตนักเทนนิสสาวสุดเซ็กซี่ที่เคยขึ้นไปเป็นมือ 4 ของโลก เปิดเผยความลับครั้งสำคัญยอมรับว่าโดน อาเมียร์ โดคิช พ่อแท้ๆเฆี่ยนทุบตีมาตั้งแต่อายุ 6 ขวบ

อดีตนักหวดสาวชาวออสเตรเลียได้เปิดเผยความลับแบบหมดเปลือกผ่านทางอัตชีวประวัติของตัวเองโดยอ้างว่าโดนพ่อบังเกิดเกล้าใช้แส้เฆี่ยน, เข็มขัดฟาด และพ่นน้ำลายใส่เธอเวลาที่พ่ายแพ้ในการแข่งขันตั้งแต่อายุ 6 ขวบกินเวลามานานกว่า 13 ปี

เธอกล่าวว่ามีครั้งหนึ่งถึงกับสูญเสียสติหลังเจอเหตุการณ์เช่นนี้ ไม่เพียงเท่านั้นเธออ้างว่าถูกพ่อด่า “slut” หรือ “whore” ที่มีความหมายว่า โสเภณี หรือ อีตัว ตลอดช่วงเวลาดังกล่าวด้วย

“ไม่ใช่แค่ร่างกายที่เจ็บปวดแต่มันเจ็บปวดตรงความรู้สึกด้วย นั่นคือหนึ่งเรื่องที่ฉันเจ็บปวดที่สุดในชีวิต” อดีตแร็กเก็ตสาวที่เคยถูก FHM ออสซี่โหวตให้เป็นบุคคลที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกเมื่อ 8 ปีที่แล้วกล่าว

“เขาบอกว่าฉันทำความอัปยศและกระดากใจหลังฉันไม่ยอมกลับมาบ้าน ฉันอายุ 17 และไม่รู้จะไปที่ไหนได้และฉันก็พยายามหาที่อยู่ตรงไหนสักทีและพยายามซ่อนตัวและหลับนอนในคืนนั้นๆ”

นอกจากนี้เธอยังเล่าถึงความทรงจำที่แย่ที่สุดในชีวิตหลังจากร่วงตกรอบแรกรายการ ดู เมาริเอร์ โอเพ่น ที่แคนาดาปี 2000 ว่า

“มันเป็นความทรงจำที่น่ารังเกียจที่จะติดตาฉันตลอดไป เขาทุบตีฉันจนสลบไปเลยซึ่งมันเป็นเรื่องที่แย่มากสำหรับฉันจริงๆ”

ปัจจุบันพ่อจอมโหดของนักหวดสาวรายนี้อาศัยอยู่ที่เซอร์เบีย โดยเขาเคยถูกจำคุกหลังขู่วางระเบิดรถยนต์ของทูตออสเตรเลียที่ประเทศเซอร์เบีย และทั้งคู่ก็ไม่ได้อาศัยอยู่ด้วยกันแล้ว

อดีตนักเทนนิสที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก เปิดเผยความลับคืนวันร้ายๆตลอดเวลา 13 ปีตั้งแต่อายุ 6 ขวบโดนพ่อทารุณกรรมเอาเข็มขัดฟาดตี พ่นน้ำลาย และด่าว่าเป็นโสเภณี โดยเธอเปรียบดั่งนรกในชีวิต... 13 พ.ย. 2560 23:46 14 พ.ย. 2560 06:03 ไทยรัฐ