วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นักศึกษาช็อก ปาร์ตี้กันสุดเหวี่ยง โดดจนพื้นอพาร์ตเมนต์เป็นแบบนี้ (คลิป)

กระโดดกันแรงไปหน่อย... นักศึกษามหาวิทยาลัยในสหรัฐฯ ฉลองปาร์ตี้กันสนุกสุดๆ โดดโลดเต้นไปตามจังหวะดนตรี สุดท้ายพื้นรับน้ำหนักไม่ไหว พังถล่ม สุดหวาดเสียว

เมื่อ 13 พ.ย.60 สื่อต่างประเทศรายงานเกิดเหตุการณ์สุดระทึกกับหนุ่มสาวนักศึกษามหาวิทยาลัยนอร์ท เทกซัส ที่มาฉลองปาร์ตี้กันที่อพาร์ตเมนต์ที่พักนักศึกษาแห่งหนึ่งในมหาวิทยาลัย และมีการกระโดดโลดเต้นกันแบบมันสุดเหวี่ยงไปตามจังหวะของเสียงดนตรี เมื่อเวลาประมาณ 01.45 น. ของวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา แต่ปรากฏว่า ไม่มีใครคาดคิด พื้นของห้องไม่สามารถรองรับน้ำหนักของฝูงชนจำนวนมาก ที่มีการกระโดดกระแทกกระทั้นลงไปบนพื้นได้ จึงทำให้พื้นรับน้ำหนักไม่ไหว เกิดพังถล่มลงไปอย่างน่ากลัว

ข่าวแจ้งว่า มีนักศึกษาประมาณ 5-7 คนได้รับบาดเจ็บ ตกลงไปในพื้นที่พังถล่มลงไปอีกชั้น ขณะที่เหตุพื้นห้องถล่มยังทำให้ท่อประปาแตก และทำให้น้ำพุ่งกระฉูด โดยเหตุพื้นพังถล่มนี้ ทำให้มีผู้คนอย่างน้อย 48 คน ไม่สามารถพักในอพาร์ตเมนต์ได้ จนกว่าจะมีการซ่อมท่อประปาเสร็จเรียบร้อย.

กระโดดกันแรงไปหน่อย... นักศึกษามหาวิทยาลัยในสหรัฐฯ ฉลองปาร์ตี้กันสนุกสุดๆ โดดโลดเต้นไปตามจังหวะดนตรี สุดท้ายพื้นรับน้ำหนักไม่ไหว พังถล่ม สุดหวาดเสียว 13 พ.ย. 2560 18:51 13 พ.ย. 2560 19:44 ไทยรัฐ