วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทำไมทำแบบนี้! ‘โด้’ บ้านแตกหนีเมียตั้งท้อง แอบนอนกับนางแบบสุดอึ๋ม

ทำไมทำแบบนี้! ‘โด้’ บ้านแตกหนีเมียตั้งท้อง แอบนอนกับนางแบบสุดอึ๋ม

  • Share:

ฉาวอีกแล้วสำหรับ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปตาร์จาก “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด หลังถูกซุปเปอร์โมเดลสาวแฉว่ามานอนกับเธอ ทั้งที่มีแฟนที่ตั้งครรภ์อยู่แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 พ.ย. ว่า นาตาชา โรดริเกซ นางแบบสาวสวยชาวโปรตุเกส แฉว่า คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์ดังของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด หนีแฟนมาเล่นเซ็กซ์กับเธอ

นางแบบและดาราเรียลลิตีทีวีแฉว่า โรนัลโด กับเธอ ส่งข้อความทะลึ่งตึงตังไปมาหาสู่กันอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะข้อความที่โรนัลโดบอกกับเธอว่า “ฉันรักบั้นท้ายของคุณ ฉันอยากเห็นเนื้อในจังเลย”

จากนั้นเธอก็แฉว่า โรนัลโด นั้นก็แอบแฟน จอร์จินา โรดริเกซ มานอนกับเธอเมื่อเดือนมีนาคมปีนี้เอง โดยนาตาชายอมรับว่าเธอรู้ว่า โรนัลโด มีแฟนแล้วแต่เธอก็ยินดีที่จะได้มีปฏิสนธิทางเพศกับชายที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งของโลก

สาวงามวัย 21 ปีเล่าว่า “ฉันรู้ว่าเขามีแฟนอยู่แล้วนะแต่เรากลายมาเป็นเพื่อนกัน มีความไว้วางใจและผูกพันกันระหว่างสองเรา

“เขาเป็นคนที่น่ารักและหลังจากคุยข้อความกันเป็นเวลานานมันก็อเมซิ่งมากที่ได้หลับนอนร่วมกับเขา

“คืนของเรามันแสนที่จะวิเศษ แต่หลังจากนั้นฉันก็บอกเขาว่าฉันจะไปออกรายการเรียลลิตี้โชว์ของโปรตุเกสและเขาก็บอกฉันว่าอย่าทำเด็ดขาดนะ และเมื่อฉันไปเขาก็บล็อกฉันเลย

“ตอนนี้ฉันคิดว่าเขาแค่ต้องการฉันแค่เรื่องเซ็กซ์ ฉันไม่เสียใจเพราะการได้อยู่กับเขามันเหมือนความฝันที่แท้จริงแต่ฉันรู้สึกว่าโดนหักหลังเหมือนกันนะ”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้