วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มซัดทอดเพื่อนคนฆ่า2แม่ลูก ตัวเองช่วยทิ้งศพ ตร.ไปตามเพิ่งตาย2วันก่อน

หนุ่มซัดทอดเพื่อนคนฆ่า2แม่ลูก ตัวเองช่วยทิ้งศพ ตร.ไปตามเพิ่งตาย2วันก่อน

  • Share:

คดี 2 แม่ลูกถูกฆ่าตายที่ระแงะ หนุ่มให้การวกวน ก่อนให้การที่จริงเพื่อนเป็นคนฆ่า ตัวเองขี่ จยย.พ่วงข้าง ช่วยเอาศพทิ้ง ตร.ไปตามตัวคนที่ถูกซัดทอด พบตกต้นไม้ตายเมื่อ 2 วันก่อน ...

ความคืบหน้ากรณีนางบิสมี สุหลง อายุ 27 ปี และ ด.ญ.นัสริน มามะ อายุ 5 ขวบ ซึ่งเป็นบุตรสาว ถูกคนร้ายฆ่าโหดด้วยการใช้มีดแทงที่ลำคอและลำตัวจนเสียชีวิต แล้วถูกคนร้ายนำมาทิ้งอำพรางคดีที่ใต้สะพานบ้านกาหนั้วะ ม.5 ต.กาลิซา อ.ระแงะ จ.นราธิวาส จนพลเมืองดีมาพบศพเมื่อเวลา 13.30 น. ของวันที่ 4 พ.ย. 60 ที่ผ่านมา
 และล่าสุด เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัว นายฮาซัน เจ๊ะหะ อายุ 30 ปี ไว้ได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบปากคำ นายฮาซัน อย่างละเอียด หลังให้การวกไปวนมานั้น นายฮาซัน ได้ซัดทอดเพื่อนอีก 1 คน ซึ่งได้ชวนนางบิสมี ไปเสพยาเสพติด และเพื่อนคนดังกล่าว ได้เกิดอารมณ์ทางเพศ ก่อนชวนนางบิสมีหลับนอน แต่นางบิสมีขัดขืน เพื่อนนายฮาซัน จึงบันดาลโทสะใช้มีดปาดคอและแทงนางบิสมี จนเสียชีวิต ก่อนใช้มีดเล่มดังกล่าวแทง ด.ญ.นัสริน ที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด เสียชีวิตตามไปด้วย ต่อมาเพื่อนของนายฮาซัน จึงชวนตน นำศพของนางบิสมี และ ด.ญ.นัสริน 2 ใส่รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง หรือ โชเล่ ไปทิ้ง โดยนายฮาซัน ทำหน้าที่เป็นผู้ขับขี่ ก่อนที่จะแยกย้ายกันหลบหนี


หลังการให้ปากคำของ นายฮาซัน ที่ซัดทอดถึงเพื่อน ซึ่งเป็นคนร้ายลงมือแทง 2 แม่ลูกเสียชีวิต พ.ต.ท.เจฟฟรีย์ ไศลมานกุล รอง ผกก.สส.สภ.ระแงะ จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง เดินทางไปยังบ้านพักซึ่งเป็นเพื่อนของนายฮาซัน ในพื้นที่ อ.ระแงะ จ.นราธิวาส และพบว่าเพื่อนของนายฮาซัน คนดังกล่าว ได้เสียชีวิตแล้ว จากเหตุตกต้นสะตอลงมาคอหัก เมื่อวันที่ 6 พ.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจยึดรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง จากบ้านเพื่อนของนายฮาซัน ที่ใช้เป็นพาหนะนำศพ 2 แม่ลูกไปทิ้ง

พ.ต.ท.เจฟฟรีย์ เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ในระหว่างขั้นตอนของการสอบสวน เพื่อรวบรวมประจักษ์พยานหลักฐาน ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงเย็นของวันนี้ และเมื่อกระบวนการรวบรวมประจักษ์พยานหลักฐานแล้วเสร็จ ในวันพรุ่งนี้จะนำตัวนายฮาซัน แถลงข่าว และนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้