วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบหนุ่มฆ่าแม่ลูกที่ระแงะ ฉุนไม่ยอมร่วมหลับนอน เด็กเห็นตอนแทงเลยต้องตาย

ตร.ระแงะรวบหนุ่ม ฆ่าโหดแทงแม่ลูกทิ้งใต้สะพาน อ้างฉุน หลังชวนเสพยา แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ ชวนหลับนอน แต่ฝ่ายหญิงขัดขืน เลยกระหน่ำแทง เด็กเห็นเหตุการณ์ เลยต้องตายอีกคน ...

คืบหน้ากรณี นางบิสมี สุหลง อายุ 27 ปี ชาว จ.นราธิวาส และ ด.ญ.นัสริน มามะ อายุ 5 ขวบ บุตรสาว ถูกคนร้ายฆ่าโหดด้วยการใช้มีดแทงที่ลำคอ และลำตัว จนเสียชีวิต ก่อนคนร้ายนำร่างไปทิ้งอำพรางใต้สะพานบ้านกาหนั้วะ ม.5 ต.กาลิซา อ.ระแงะ จ.นราธิวาส กระทั่งพลเมืองดีมาพบศพ เมื่อเวลา 13.30 น. ของวันที่ 4 พ.ย. 60 ที่ผ่านมา


ล่าสุดเมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 8 พ.ย. 60 พ.ต.ท.เจฟฟรีย์ ไศลมานกุล รอง ผกก.สส.สภ.ระแงะ ได้นำเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนบุกจับกุมตัวผู้ต้องสงสัย คือ นายฮาซัน เจ๊ะหะ อายุ 30 ปี ได้ที่บ้านพักของภรรยา ในพื้นที่ ต.กะลุวอ อ.เมืองนราธิวาส ขณะนอนพักผ่อนอยู่ ก่อนคุมตัวนายฮาซัน ไปตรวจค้นที่บ้านพัก พบของกลางที่ใช้กระทำผิด อาทิ มีด และเสื้อที่ใช้สวมใส่วันก่อเหตุ รวมทั้งบัตรผู้ป่วยรักษาอาการทางจิต 
เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนายฮาซัน มาสอบสวน ที่ สภ.ระแงะ

เบื้องต้น นายฮาซัน ซึ่งอยู่ในอาการวิตกกังวล และค่อนข้างเครียด รับสารภาพ อ้างว่า วันเกิดเหตุได้ชวนนางบิสมี ไปเสพยาเสพติด ก่อนเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงได้ชวนนางบิสมีร่วมหลับนอน แต่นางบิสมีขัดขืน จึงบันดาลโทสะ ใช้มีดปาดคอและลำตัวจนเสียชีวิต ก่อนใช้มีดเล่มเดียวกันแทง ด.ญ.นัสริน ที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดจนเสียชีวิตตายตามไปด้วย ก่อนจะนำศพไปทิ้งบริเวณใต้สะพานดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนขยายผล ว่ามีบุคคลอื่นเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่ ก่อนจะนำตัว นายฮาซัน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป
.

ตร.ระแงะรวบหนุ่ม ฆ่าโหดแทงแม่ลูกทิ้งใต้สะพาน อ้างฉุน หลังชวนเสพยา แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ ชวนหลับนอน แต่ฝ่ายหญิงขัดขืน เลยกระหน่ำแทง เด็กเห็นเหตุการณ์ เลยต้องตายอีกคน ... 8 พ.ย. 2560 10:14 8 พ.ย. 2560 11:21 ไทยรัฐ