วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจ็บปวดมาก นางร้ายลูกหนึ่ง โดนผัวสวมเขา

เจ็บปวดมาก นางร้ายลูกหนึ่ง โดนผัวสวมเขา

  • Share:

ชีวิตคู่ต้องดูกันยาวๆ ไปจนวันตายเลย มีทั้งสุขทะลักและทุกข์แสนสาหัส ตามแต่ช่วงชีวิตพลิกผันที่จะได้พบเจอ นางร้ายฝีมือบรรเจิด ตอนนี้ทุกข์ท่วมใจ จับได้สามีตัวดีหนีไปซุกเมียน้อย ซึ่งเป็นเลขาสาวสวยสุดอึ๋ม จะโทษความเมาในปาร์ตี้รั่วแรงคืนนั้นก็ไม่ได้ ถ้ามันไม่ซื่อสัตย์ต่อกัน ถ้าคิดจะนอกใจ จะเมาหรือไม่เมาก็หาจังหวะฟาดเรียบได้อยู่แล้ว

จริงๆ นางร้ายหน้าสวย ก็เริ่มรู้ชัดเจนมาได้พักใหญ่แล้วว่า ผัวซ่อนชู้ แต่เลือกที่จะไม่แคร์ เลือกที่จะปิดหูปิดตาตัวเอง หลอกตัวเองไปวันๆ ดีกว่า แต่ตอนนี้คงใกล้จะหมดความอดทนแล้ว!!! เพราะผัวดีแตกก็เคยมีวีรกามสะบัดๆ มาแล้วหลายครั้งให้ชาวบ้านได้เม้าท์กันสนั่นเมือง นางร้ายหน้าสวยก็ให้อภัยไปแล้วหลายครั้ง หวังอยากจะสร้างครอบครัวหรรษา แต่ต้องมาเกิดเหตุการณ์ซ้ำซากอีกรอบ! บอกเลยว่าหมดคำจะด่าแล้ว ยิ่งกว่าใจสลาย ยิ่งกว่าทรมานเกินบรรยาย

ยังดีนางร้ายหน้าสวยของเรา มีลูกวัยกำลังน่ารักช่างพูดให้คอยเลี้ยงดูไปเพลินๆ ได้ จึงแสร้งที่จะไม่มีเวลาไปคิดเยอะแยะให้ปวดหัวมาก เมียแกล้งไม่ใส่ใจ ผัวก็ยิ่งเตลิดหนัก น่าคิดน่าลุ้นว่าจะทนๆ กันหลอกว่าเป็นครอบครัวอบอุ่น พ่อแม่ลูกไปได้อีกนานแค่ไหน คู่นี้ไม่ต้องเดาน่าจะอีกไม่นาน จะต้องจบลงที่การหย่ากันสะท้านเมืองแน่ๆ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้