วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 10/11/60 CD

เอนเตอร์เทน@โฮม 10/11/60 CD

โดย โชว์ไทม์
10 พ.ย. 2560 05:01 น.
  • Share:

ศุกร์ 10 พฤศจิกายน ฟังเพลงความหมายดีของ เบ็ค ผ่านหนังรักน่าลุ้นกัน ส่วนใครที่ยังหาความหมายของชีวิตให้กับตัวเองไม่ได้ ลองฟังเพลงคันทรีจากหนังวีรกรรมของนักผจญเพลิงดูสิ ส่งท้ายเอาใจขาร็อกด้วยเพลงที่นำมาเสริมหนังแอ็กชั่นให้ทำเงินถล่มทลายทั่วโลก

ศิลปิน – รวมศิลปินมากหน้าหลายตา (Various Artists)
อัลบั้ม – OST The Big Sick
จัดจำหน่ายภาพยนตร์ – เอ็ม พิคเจอร์
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

Devils Haircut (11 ธันวาคม 1996) ของ เบ็ค เป็นซิงเกิ้ลที่เคยได้รับความนิยมระดับติด Top 20 บนชาร์ตอัลเทอร์เนทีฟในแคนาดา และขึ้นไปถึงอันดับที่ 23 บน Billboard Modern Rock Tracks ในอเมริกา แม้จะผ่านไปกว่า 10 ปีแล้วก็ยังร่วมสมัยถูกหยิบมาใช้ใน The Big Sick รักมันป่วย (ซวยแล้วเราเข้ากันไม่ได้) (เข้าฉายในบ้านเราแล้ววันนี้) หนังโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่ว่าด้วย คนที่ใช่ ในสภาวะที่อุปสรรครักมากมายเหลือเกิน หนังอัดแน่นด้วยเพลงรักที่สอดแทรกเข้ามาในทุกบรรยากาศ ใครที่ชื่นชอบ เพลงอกหัก อาจจะอยากดูซ้ำหลายๆ รอบ เพราะเวลาเนื้อร้องประโยคโดนใจดังขึ้น ระบบเสียงในโรงหนังมันจะจี๊ดลงไปสะกิดแผลเก่าให้เจ็บลึก ยิ่งได้ภาพความรักที่ไม่อาจลงเอยด้วยดี (ซะที) นี่มันยิ่ง เฮ้ยยยย ดูหนังดูละครแล้วย้อนดูตัว ชัดๆ ทว่าก็มีเพลงรักสมหวังให้ฟังนะ แต่จะอินมั้ยล่ะนั่น


เพลง Devils Haircut โดย เบ็ค
ขอขอบคุณ BeckVEVOศิลปิน – รวมศิลปินมากหน้าหลายตา (Various Artists)
อัลบั้ม – OST Only The Brave
จัดจำหน่ายภาพยนตร์ – มงคล เมเจอร์
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

Hold The Light เป็นเพลงพิเศษของ เดิร์ค เบนท์ลีย์ ศิลปินหนุ่มแนวคันทรีวัย 41 ปี (เกิด 20 พฤศจิกายน 1975) เจ้าของซิงเกิ้ลอันดับ 1 มากถึง 15 เพลง ซึ่งเกิดและใช้ชีวิตอยู่ในแอริโซนามาโดยตลอด เขาตั้งใจแต่งเพลงนี้ขึ้นเพื่อใช้ประกอบ Only The Brave คนกล้าไฟนรก (เข้าฉายในบ้านเราแล้ววันนี้) ภาพยนตร์ดราม่าว่าด้วย ชีวิตของคณะนักผจญเพลิงจากเมือง เพรสค็อต แอริโซนา ผู้เข้าต่อกรกับไฟป่าในนาม แกรนิต เมาเท่น ฮ็อตชอต ที่วีรกรรมของพวกเขาถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าเชิดชูยิ่งนัก อย่ามองว่าหนังเล่าเรื่องไกลตัวเรา เพราะหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณเชื่อมั่นว่า เราทุกคนเกิดมาเพื่อสืบทอดภารกิจของบรรพบุรุษ ยิ่งคลอเพลงพิเศษนี้เข้าไป ยิ่งโดนใจจริงๆ


เพลง Hold The Light โดย เดิร์ค เบนท์ลีย์
ขอขอบคุณ DierksBentleyVEVO

=================================


ศิลปิน – มาร์ค มาเธอร์สโบห์ (Mark Mothersbaugh)
อัลบั้ม – OST Thor: Ragnarok
จัดจำหน่ายภาพยนตร์ – ดิสนีย์
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

Immigrant Song (5 พฤศจิกายน 1970) เป็นซิงเกิ้ลเพียงหนึ่งเดียวจากอัลบั้ม Led Zeppelin (5 ตุลาคม 1970) และถูกนำมาใช้ใน Thor: Ragnarok หนังแอ็กชั่นที่กำลังทำเงินถล่มทลายทั่วโลกอยู่ในขณะนี้ แค่ในบ้านเราฉายไม่กี่วันก็กวาดไปกว่า 100 ล้านบาทแล้ว แต่อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ที่เพิ่งจะวางขายวันนี้ จะเป็นสกอร์ หรือ ดนตรีประกอบในทุกฉากทุกตอนของภาพยนตร์ที่รังสรรค์โดย มาร์ค มาเธอร์สโบห์ ที่ช่วยเสริมให้ประสบการณ์ภาพอลังการตรงหน้ายิ่งใหญ่ขึ้น ชนิดหลับตาฟังก็ทึ่ง ลืมตาดูภาพตามใปด้วยยิ่งประทับใจ ส่วนใครที่ดูหนังแล้วฮัมเพลงของเล็ด เซพพลิน เดินออกมาจากโรงก็ลองคลิกฟังบันทึกการแสดงสดของพวกเขาเอาเถอะ


เพลง Immigrant Song โดย เล็ด เซพพลิน
ขอขอบคุณ ledzeppelin

Entertain@Home ขอแสดงความยินดีกับแฟนๆ ที่ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตของ บรูโน มาร์ส ในบ้านเราได้ ทั้งจันทร์ 30 เมษายน และอังคาร 1 พฤษภาคม 2018 ขายหมดทุกที่นั่งในพริบตา ใครพลาดก็คลิกชม บันทึกการแสดงสดช่วยผู้ประสบภัยในเปอโตริโก วนไปนะ


เพลง Just The Way You Are โดย บรูโน่ มาร์ส
ขอขอบคุณ Bruno Mars

โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้