วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมอปลาและทีมงาน เจอดีจนได้! หลังเข้าช่วยเจ้าของบ้านผีสิง

บ้านหลังนี้มีประวัติ ไม่ว่าใครก็ตามที่มาเช่าอยู่ไม่เคยอยู่ได้นานเลยสักราย ยิ่งกว่านั้น ผู้เช่าแต่ละรายยังเจอเหตุการณ์สยองขวัญหลายต่อหลายครั้ง คุณอ้อมผู้ดูแลบ้านได้ให้ข้อมูลว่าบ้านหลังนี้เคยมีผู้เช่ารายหนึ่งผูกคอ ฆ่าตัวตาย แม้เวลาจะผ่านมานาน และได้มีการนิมนต์พระ รวมไปถึงทำพิธีต่างๆ เพื่อให้ดวงวิญญาณไปสู่สุคติแล้ว แต่กลับไม่มีอะไรดีขึ้น

เมื่อผู้เช่ารายหนึ่งสูญเสียสุนัขที่เธอรักไปถึงสองตัว ณ บริเวณหน้าห้องที่เป็นที่เกิดเหตุ ซ้ำร้ายลูกชายของเธอก็เคยติดอยู่ในห้องนั้นอย่างไม่ทราบสาเหตุ ตัวเธอเองก็ถูกก่อกวนจากบางสิ่งบางอย่างในบ้าน จึงตัดสินใจย้ายออกไป คนในละแวกนี้ก็มักได้ยินเสียงหรือเห็นเงาดำอยู่ในบ้าน

ทีมงานรายการมือปราบสัมภเวสีจึงได้เดินทางมาถึงจังหวัดชลบุรี เพื่อช่วยเหลือคุณอ้อม แต่มีบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นขณะถ่ายทำรายการ ทีมงานได้ประสบพบเจออะไร และหมอปลาจะแก้ไขปัญหาครั้งนี้ได้หรือไม่ ติดตามได้ในรายการมือปราบสัมภเวสี วันพุธที่ 8 พ.ย.นี้ เวลา 22.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 

หลังเข้าช่วยเหลือเจ้าของบ้านที่มีผีสิง หมอปลามือปราบสัมภเวสี และทีมงานเจอดีจนได้ในระหว่างถ่ายทำ 7 พ.ย. 2560 14:34 7 พ.ย. 2560 15:57 ไทยรัฐ