วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แต่งงานเมื่อไหร่เดี๋ยวจะแจ้ง บี-ฮิม คู่เรารักไม่หวาน

แต่งงานเมื่อไหร่เดี๋ยวจะแจ้ง บี-ฮิม คู่เรารักไม่หวาน

  • Share:

เป็นอีกคู่รักฮอตฉ่าที่หลายคนจับตาอยู่ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ กับแฟน ฮิม อิสริยะ คูหาเปรมกิจ รักกันมานานแล้วนะ เมื่อไหร่จะมีข่าวดีแต่งงานกัน บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปหาคำตอบกัน

แว่วว่าปีหน้าจะแต่งงานแล้ว? "(ยิ้ม) ยังๆ ยังค่ะ เดี๋ยวแต่งเมื่อไหร่เดี๋ยวแจ้งค่ะ" ยังอยู่ในช่วงระยะเวลาบ่มรักอยู่เนอะ? "เหมือนเดิมค่ะ ใช้ชีวิตเหมือนเดิมค่ะ เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นเหมือนเดิมค่ะ" บีมีอะไรหวานๆ ของรักครั้งนี้ จะมาแชร์กันบ้างหรือไม่? "ไม่มีค่ะ (ยิ้ม) เรื่อยๆ เลยค่ะ ปกติคู่เราไม่หวานอยู่แล้วค่ะ เราไม่ค่อยถ่ายรูปคู่กัน แต่เราก็เจอกันตลอดค่ะ พูดคุยกันตลอดค่ะ"

ปีหน้าจะมีงานอะไรเปรี้ยงๆ อีกมั้ย หลังจากเล่นหนังเรื่อง เพื่อนที่ระลึก ได้ดีเว่อร์? "ขอบคุณค่ะ (ยิ้ม) ปีหน้าก็จะมีละคร 3 เรื่องค่ะ เดี๋ยวรอดูแล้วกันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง" บีก็อยู่ในวงการมานานแล้ว อยากให้แนะเคล็ดไม่ลับในการทำงานให้ฟังหน่อย? "จริงๆ แล้วเวลาเราได้รับโอกาสดีๆ จากคนที่หยิบยื่นงานมาให้นะคะ เราก็ต้องทำด้วยใจจริงๆ แล้วก็ทำเต็มที่ เต็มร้อย เต็มกำลังเท่าที่เราจะทำ แล้วก็รับผิดชอบต่อหน้าที่ของเรา ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด รับรองว่าใครๆ ก็จะเอ็นดู รัก และให้โอกาสให้งานค่ะ (ยิ้ม)"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้