วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เข้าเลข 4 ไปแล้ว!ไขความลับ นางแบบ'ลูกหมี' ทำไมถึงเหมือนเด็กสาว

แค่มองแป๊บเดี๋ยวก็รู้ว่า ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี นางแบบ-นักแสดงสาวมากความสามารถคนนี้ สวยแซ่บทุกองศาจริงๆ นี่ขนาดเป็นสาวเลข 4 แล้วยังดูดีฟิตแอนด์เฟิร์มขนาดนี้ ไทยรัฐมีโอกาสร่วมงาน แถลงข่าวเปิดตัว "50 หนุ่มโสดในฝันคลีโอปี 2017” จึงไม่พลาดขอเคล็ดลับการดูแลตัวเองแบบจัดเต็มมาให้ฝากสาวๆ กัน...

เคล็ดลับดูแลผิวหน้า-ผิวกายสไตล์ลูกหมี ?

ลูกหมีเป็นคนแต่งหน้าเกือบทุกวันเลย ดูแลผิวหน้าจะมี 3 ขั้นตอน คือต้องล้างเครื่องสำอางให้ออกหมดจดจริงๆ จะค่อยๆ นวดล้างเบามือที่สุด จากนั้นจะล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าหรือสบู่ที่ทำมาจากสมุนไพรให้สะอาด แล้วต่อด้วยการเช็ดโทนเนอร์หลังล้างหน้า สิวก็จะขึ้นน้อยมาก ทำแบบนี้มาหลายสิบปีแล้ว

ส่วนผิวกาย ในห้องน้ำจะมีสครับไว้ขัดตัว หรือไม่ก็เป็นผ้าสครับ ขัดตัวพร้อมกับครีมอาบน้ำ ก่อนนอนก็จะหมั่นทาครีมบำรุงผิวเสมอ ลูกหมีเป็นสาวผิวแทนแต่ค่อนข้างใส และนุ่มลื่นเรียบเนียนค่ะ

ถามว่าเรามีอะไรเข้มงวดกับตัวเองไหม

ไม่ได้เข้มงวดอะไรนะ ลูกหมีชอบทานผักเยอะๆ เมนูอะไรก็ได้แต่ต้องมีผักเป็นส่วนประกอบ ระหว่างวันลูกหมีจะชอบกินผลไม้เล่นๆ กินได้เรื่อยๆ อย่าง อโวคาโด นี่ชอบมากๆ แล้วก็ออกกำลังกาย เพราะเราเปิดสถาบันสอนเดินแบบด้วย ก็ต้องดูแลร่างกาย บุคลิกภาพให้ดูดีเสมอ

งานยุ่งขนาดนี้ รีเล็กซ์ร่างกายยังไงบ้าง? แนะนำหน่อย

ก็หาวิธีรีเล็กซ์ เช่น ออกกำลังกาย ทานอาหารที่เราชอบ สวดมนต์ไหว้พระ พูดคุยกับเพื่อนๆ ถ้ามีเวลาว่างยาวๆ ก็จะรีเล็กซ์ตัวเองด้วยการไปที่ยวต่างประเทศ แต่หลายปีมานี้ไม่ค่อยมีเวลาเลย ก็จะทำแบบที่บอกไว้ทดแทนเอา
เคล็ดลับความงามของสาววัยเลข 4 แบบลูกหมี (ยิ้ม)

สำคัญที่สุด

เวลาทำงานหนักลูกหมีจะพยายามไม่เครียด ไม่ทุกข์ ลบเรื่องเครียดๆ ออกไปให้ไวที่สุด ทำจิตใจให้สงบแล้วก็ทำงานอย่างมีความสุข เรื่องการดูแลตัวเองภายนอกเป็นเรื่องรอง เราต้องสุขภาพจิตดีออกมาจากภายใน ยิ้มเยอะๆ มีความสุขและภูมิใจกับตัวเอง

ที่มาภาพ:lookmeerussamee

ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี นางแบบ-นักแสดงสาวมากความสามารถคนนี้ สวยแซ่บทุกองศาจริงๆ นี่ขนาดเป็นสาวเลข 4 แล้วยังดูดีฟิตแอนด์เฟิร์มขนาดนี้ 2 พ.ย. 2560 16:12 6 ธ.ค. 2560 17:16 ไทยรัฐ