วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ตามรอยอิเนียสตา! บาร์ซาเล็งยื่นสัญญาตลอดชีวิตให้ ‘เมสซี’

ผู้บริหารระดับสูงของบาร์เซโลนา ยืนยันว่าพร้อมยื่นสัญญาตลอดชีพให้กับ ลิโอเนล เมสซี พิจารณาในเร็วๆ นี้ เพื่อหวังให้แข้งพันล้านจากแดนฟ้าขาวรายนี้ ยังคงอยู่กับทีมต่อไปหลังแขวนสตั๊ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 22 ต.ค.ว่า สโมสรบาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวเตรียมยื่นสัญญาตลอดชีพให้กับ ลิโอเนล เมสซี พิจารณา เพื่อให้ดาวเตะแข้งทองรายนี้อยู่กับทีมต่อไปในระยะยาว

สำหรับ เมสซี เข้ามาอยู่ในถิ่นคัมป์ นู ตั้งแต่ยังเป็นเยาวชนเมื่อปี 2001 และถึงแม้เจ้าตัวจะรับใช้ต้นสังกัดด้วยดีมาตลอด แต่ก็ยังมีข่าวไม่เว้นแต่ละวันว่า บรรดาทีมเงินหนาพร้อมทุ่มข้อเสนอเพื่อกระชากตัวไปร่วมทัพ

กระทั่งล่าสุด ผู้บริหารระดับสูงของบาร์ซาอย่าง ออสการ์ กราอู เผยว่า เตรียมยื่นสัญญาตลอดชีวิตให้กับ เมสซี พิจารณา ตามรอย อันเดรส อิเนียสตา ที่ตอบตกลงข้อเสนอดังกล่าวไปก่อนหน้านี้ไม่นาน

“สำหรับ ลีโอ (เมสซี) ที่อยู่กับเรามาตั้งแต่ยังเล็ก และหวังว่าเขาจะอยู่กับเราไปตลอดชีวิต เพราะเขาเปรียบเสมือนไอคอนของสโมสร ซึ่งหลังจากที่เขาแขวนสตั๊ดในอนาคตข้างหน้า เราก็ยังต้องการให้เขาอยู่กับทีมต่อไปด้วยเช่นกัน”

ผู้บริหารระดับสูงของบาร์เซโลนา ยืนยันว่าพร้อมยื่นสัญญาตลอดชีพให้กับ ลิโอเนล เมสซี พิจารณาในเร็วๆ นี้ เพื่อหวังให้แข้งพันล้านจากแดนฟ้าขาวรายนี้ ยังคงอยู่กับทีมต่อไปหลังแขวนสตั๊ด... 22 ต.ค. 2560 17:20 22 ต.ค. 2560 17:59 ไทยรัฐ