วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผัวหึงโหด ยิงเมียท้องดับ แค้นโดนบอกเลิก หนีหายออกจากบ้านไปหลายวัน

ผัวหึงโหด ยิงเมียท้องดับ แค้นโดนบอกเลิก หนีหายออกจากบ้านไปหลายวัน

  • Share:

ผัวยิงเมียท้องดับ โมโหถูกบอกเลิกออกจากบ้านไปหลายวัน มาเจออีกครั้งตอนกลับมาขนของ เกิดมีปากเสียงเพราะความหึงหวง คว้าปืนลูกซองสั้นยิงเมียที่ราวนม 1 นัด ไปเสียชีวิตรพ....

เมื่อเวลา 19.10 น. วันที่ 17 ต.ค. ร.ต.อ.คงเทพ บุญนาค รองสารวัตรสอบสวน สภ.กำแพงแสน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุ มีหญิงถูกยิงนำตัวส่ง รพ.กำแพงแสน จึงไปตรวจสอบทราบชื่อน.ส.วรุณยุพา อิ่มลิ้มทาน อายุ 24 ปี ซึ่งตั้งครรภ์ 2 เดือนเศษ ถูกอาวุธปืนลูกซองสั้น ยิงเข้าที่ราวนมด้านซ้าย 1 นัด และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากนั้นร.ต.อ.คงเทพ พร้อมพ.ต.อ ศุภเกียรติ เทิดตระกูล ผกก.สภ.กำแพงแสน ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 94/2 หมู่ที่ 8 ต.วังน้ำเขียว อ.กำแพงแสน บริเวณหน้าบ้านพบกองเลือด จากการสอบถาม นางคูน จันทรา อายุ 63 ปี แม่ผู้ก่อเหตุ ให้การว่า นายอานนท์ สุนิน อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นลูกชาย ได้ยิงน.ส.วรุณยุพา ผู้เป็นภรรยา โดยก่อนหน้านายอานนท์ ได้มีปากเสียงหึงหวงภรรยาซึ่งได้ขอเลิก และได้ออกจากบ้านไปเมื่อหลายวันก่อน กระทั่งก่อนเกิดเหตุ น.ส.วรุณยุพา ได้ซ้อนจักรยานยนต์กลับมาเก็บของภายในบ้าน และได้มีปากเสียงกัน ตนเข้าไปห้ามกระทั่งลูกชายยิงภรรยาจนเสียชีวิต

ด้าน พ.ต.อ.ศุภเกียรติ เปิดเผยว่า หลังนายอานนท์ก่อเหตุ ได้ขี่จักรยานยนต์หลบหนี คาดว่าอีกไม่นานจะได้ตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมาย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้