วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อู้หู!หรูหราเว่อร์ เปิดเรือนหอ ฟลุค-แอปเปิ้ล อลังการกว่า 8 หลัก

รับว่าระหองระแหงกันมาเรื่อยๆ แต่ล่าสุดก็ทิ้งกันไม่ลง กลับมาจับมือสัญญาว่าจะอยู่กันไปตลอดชีวิต สำหรับคู่รักว่าที่บ่าวสาวคนดัง ’ฟลุค’ จิระ ด่านบวรเกียรติ และแฟนสาวชาวลาว ‘แอปเปิ้ล’ สีสะเหงียน

วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอพาไปส่องไอจี ดูเรือนหอราคากว่า 8 หลัก หรือมูลค่าไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท ย่านบางนา งานนี้บอกเลยว่าทั้งคู่ทุ่มเท และทุ่มทุนกับบ้านหลังนี้มากๆ เพราะอนาคตใช้เป็นเรือนหอที่อยู่กันยาวๆ ไปตลอดชีวิตนั่นเอง

โดยบ้านหลังดังกล่าวเรียกว่าสวยงามน่าอยู่ ภายในบ้านเสมือนชมบ้านตัวอย่าง เพราะทั้งฟลุคและแอปเปิ้ลบอกว่า ชอบความเป็นบ้านตัวอย่างของโครงการ จึงเลือกซื้อ เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งทั้งหมด สั่งและจัดการตกแต่งจนมีอารมณ์เหมือนบ้านตัวอย่างเลยสไตล์บ้านจะเป็นสีขาวสะอาดตา มีความหรูหราไปทุกซอกทุกมุม ห้องน้ำเป็นพื้นและกำแพงหินอ่อน ที่ทั้งคู่บอกว่ามีให้เลือกแกรนิตกับหินอ่อน ว่าที่ภรรยาสาวชอบหินอ่อน คุณว่าที่สามีก็ตามใจจัดให้ทุกอย่างเลย นอกจากนี้ บ้านเรือนหอ ยังมีทั้งครัวไทยและฝรั่ง ที่เอาไว้ประกอบอาหาร และโชว์ฝีมือปลายจวักของสาวแอปเปิ้ลอีกด้วย

ส่วนห้องนอนของว่าที่บ่าวสาว ไม่ต้องพูดถึง อลังการเว่อร์วังสุดๆ ไปเลย อยู่ที่ชั้น 2 มีห้องฟิตเนสไว้ออกกำลังกายฟิตหุ่น โดยหนุ่มฟลุคให้สัมภาษณ์ผ่านรายการดังว่ามีมูลค่าราคากว่า 6 หลักเลยทีเดียว ส่วนมุมธรรมะ ก็เป็นมุมที่หนุ่มฟลุคชอบมากๆ ซึ่งตกแต่งเอง

ส่วนมุมทำงานของฟลุค ฝันเอาไว้อยากมีโต๊ะทำงานใหญ่ๆ ด้วยความที่เมื่อก่อนต้องเข้า เซ็นทรัลคลินิก คลินิกเสริมความงาม ทำให้ต้องไปทำงานที่ร้านกาแฟ ตอนนี้มีบ้านหลังใหญ่โตแล้ว หนุ่มฟลุคเลยสนองนี้ดตัวเองด้วยการมีโต๊ะทำงานที่เรียบหรู สมกับที่ฝันไว้นั่นเอง.

ที่มา:fluke_jiraappleminiberry

วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอพาไปส่องไอจี ดูเรือนหอราคากว่า 8 หลัก หรือมูลค่าไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท ย่านบางนา งานนี้บอกเลยว่าทั้งคู่ทุ่มเท และทุ่มทุนกับบ้านหลังนี้มากๆ เพราะอนาคตใช้เป็นเรือนหอที่อยู่กันยาวๆ ไปตลอดชีวิตนั่นเอง 15 ต.ค. 2560 13:20 16 ต.ค. 2560 11:27 ไทยรัฐ