วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปรี้ยวใช้ได้! ‘มาติช’ โวผีพร้อมทะลวงไส้ ‘หงส์แดง’ คารัง

“เนมานยา มาติช” ห้องเครื่องเลือดเซิร์บของ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ยอดทีมขวัญใจมหาชน เผยว่าทีมของเขาพร้อมดวลกับ “ลิเวอร์พูล” ในเกมลีกวันพรุ่งนี้แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ต.ค. ว่า เนมานยา มาติช กองกลางทีมชาติเซอร์เบียของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงเปิดเผยว่า สโมสรต้นสังกัดของเขาพร้อมแล้วที่จะเผชิญหน้ากับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในเกมลีกวันเสาร์นี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า ต้นสังกัดของ มาติช ออกสตาร์ตในเกมลีกได้อย่างร้อนแรงเมื่อเก็บชัยได้ 6 จาก 7 นัดที่ผ่านมา โดยมี 19 คะแนนเท่ากับ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่พวกเขามีประตูได้เสียน้อยกว่า 1 ลูกเท่านั้น ส่วนยอดทีมแห่งถิ่นแอนฟิลด์เปิดหัว 7 เกมแรก ด้วยการชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 1 รั้งอยู่อันดับที่ 7 ของตารางคะแนนในเวลานี้

ล่าสุด ห้องเครื่องวัย 29 กะรัตเจ้าของค่าตัว 40 ล้านปอนด์ ออกมากล่าวผ่าน เอ็มยู ทีวี สถานีโทรทัศน์อย่างเป็นทางการของสโมสรถึงการแข่งขันในครั้งนี้ว่า "เราเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี ผู้จัดการทีมของเรา (โชเซ มูรินโญ) ให้เราดูวิดีโอว่าพวกเขา (ลิเวอร์พูล) เป็นอย่างไร เรามีความเชื่อมั่นว่าจะหยุดพวกเขาได้และเราก็พร้อมสุดๆ สำหรับการแข่งขันในนัดนี้"

"มันก็เป็นเหมือนกับเกมทุกเกม เราต้องมุ่งมั่นตลอด 90 นาที เราต้องไม่ประมาทและดูรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เพราะมันอาจจะลงโทษคุณได้ ดังนั้นคุณต้องมีสมาธิและจดจ่ออยู่กับเกมการแข่งขัน มันเป็นสิ่งสำคัญมากๆ"

“เนมานยา มาติช” ห้องเครื่องเลือดเซิร์บของ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ยอดทีมขวัญใจมหาชน เผยว่าทีมของเขาพร้อมดวลกับ “ลิเวอร์พูล” ในเกมลีกวันพรุ่งนี้แล้ว... 13 ต.ค. 2560 18:36 13 ต.ค. 2560 19:01 ไทยรัฐ