วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนพะเยาสนใจ นสพ.ไทยรัฐ ฉบับพิเศษ แห่ซื้อเก็บเป็นที่ระลึก

ประชาชนชาวพะเยา สนใจเดินทางมาซื้อ นสพ.ไทยรัฐส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ ฉบับพิเศษบันทึกประวัติศาสตร์ ในหลวง ร.9 เพื่อเก็บเป็นที่ระลึก รวมทั้งเอามาชมแสงสีเสียง ร่วมกับแอป Thairath AR...

เมื่อวันที่ 13 ต.ค.60 บรรยากาศของการจำหน่ายหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ 'ไทยรัฐส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อฉบับพิเศษบันทึกประวัติศาสตร์' ฉบับวันที่ 13 ต.ค.60 ที่มีภาพ แสง สีเสียง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ที่ร้านเหรียญพานิช ต.เวียง อ.เมือง จ.พะเยา เอเย่นต์ตัวแทนขายนสพ.ไทยรัฐ พบว่า มีประชาชนและผู้คนต่างพากันเดินทางมาซื้อหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษกันอย่างต่อเนื่อง บางคนซื้อเก็บไว้เป็นที่ระลึกบางคนซื้อไปฝากเพื่อนและญาติ บางคนก่อนซื้อเอากล้องโทรศัพท์มือถือที่ได้โหลดแอปพลิเคชัน Thairath AR ไว้แล้วนำมาเปิดส่องดูถ่ายภาพหน้าปกหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับวันที่ 13 ต.ค.-14 ต.ค. กันอย่างสนอกสนใจ

นายอนันต์ มัฌชิมานนท์ เจ้าของร้านเหรียญทอง เอเย่นต์จำหน่าย นสพ.ไทยรัฐ กล่าวว่า ทางร้านได้รับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ วันละ 2,000 ฉบับ/วัน ซึ่งก็ได้มีลูกค้ามาซื้อตลอดทั้งวัน นางวันทนา โยวัง อายุ 45 ปี ชาวบ้าน จ.พะเยา กล่าวว่า ได้ติดตามหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษมีภาพ แสง สี เสียง มาตั้งแต่ครั้งแรก ฉบับแรกวันที่ 20 มกราคม 2560 ได้ซื้อเก็บไว้ และติดตามฉบับพิเศษที่ออกมาใหม่วันที่ 13 ต.ค.60 และจะติดตามซื้อให้ครบทุกฉบับเพื่อเก็บไว้ดู และเป็นที่รำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ว่าพระองค์ท่านไม่ได้จากพวกเราไปไหน ยังอยู่เคียงข้างเราตลอดเวลา.

ประชาชนชาวพะเยา สนใจเดินทางมาซื้อ นสพ.ไทยรัฐส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ ฉบับพิเศษบันทึกประวัติศาสตร์ ในหลวง ร.9 เพื่อเก็บเป็นที่ระลึก รวมทั้งเอามาชมแสงสีเสียง ร่วมกับแอป Thairath AR... 13 ต.ค. 2560 18:20 13 ต.ค. 2560 18:52 ไทยรัฐ