วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หญิงวัย 57 ดับปริศนาท่อนล่างเปลือย คาห้องพักคนใช้บ้านนายพลทหาร

หญิงวัย 57 เคยทำงานรับใช้บ้านนายพลทหารเกษียณอายุ พบกลายเป็นศพท่อนล่างเปลือย ในห้องพักหลังที่ก่อสร้างโชว์รูมรถหรู ซอยพหลโยธิน 2 คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 1 อาทิตย์...

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 12 ต.ค. ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ บุญสิทธิ์ รองสว.(สอบสวน) สน.ดินแดง รับแจ้งเหตุพบศพหญิงเสียชีวิต ภายในบ้านพักแห่งหนึ่ง ในซอยพหลโยธิน 2 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เข้ามาในซอย 50 เมตร อยู่ด้านหลังสถานที่ก่อสร้างโชว์รูมรถหรู พบเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด ภายในห้องพักคนใช้ของบ้านพบศพหญิงสาว อายุ 57 ปี สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีดำ ถลกเห็นยกทรง ท่อนล่างเปลือย พบกางเกงในใต้ขาศพ มีคราบเลือดและน้ำเหลืองนองเต็มพื้น คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์ ตรวจสอบภายในห้องมีพัดลมตั้งพื้นขนาดเล็กถูกเปิดทิ้งไว้

จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ให้การว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นของนายพลทหาร เกษียณราชการรายหนึ่ง ซึ่งมีอายุมากแล้วไม่ได้อยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว ส่วนผู้ตายเคยทำงานเป็นสาวรับใช้ที่บ้านหลังดังกล่าวมานานแล้ว โดยก่อนเกิดเหตุลูกเขยผู้ตาย ได้เดินทางมาที่บ้านหลังดังกล่าว แต่เห็นบ้านปิดไฟมืดอยู่ จึงเดินไปที่ห้องพักของผู้ตาย บริเวณหลังบ้านและเรียกผู้ตาย แต่ไม่มีเสียงตอบรับจึงเปิดประตูเข้าไปดู พบว่าผู้ตายนอนเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ยืนยันถึงสาเหตุการตายในครั้งนี้ หลังจากนี้จะทำการตรวจสอบรายชื่อคนงานที่อยู่ด้านหน้าที่เกิดเหตุ เพื่อหาบุคคลต้องสงสัยมาทำการสอบปากคำ ก่อนนำศพส่งนิติเวช รพ.รามาธิบดี เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

หญิงวัย 57 เคยทำงานรับใช้บ้านนายพลทหารเกษียณอายุ พบกลายเป็นศพท่อนล่างเปลือย ในห้องพักหลังที่ก่อสร้างโชว์รูมรถหรู ซอยพหลโยธิน 2 คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 1 อาทิตย์... 13 ต.ค. 2560 04:28 13 ต.ค. 2560 04:29 ไทยรัฐ