วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจรไอ้โม่งบุกเดี่ยว หวังจี้ธนาคาร รปภ.เห็นโดดปล้ำ ปืนปลอมตกแตกเลยเผ่น

เกือบไปอีกแล้ว ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสามโคก ปทุมธานี โจรสวมหมวกไอ้โม่งพกปืนหวังเข้ามาจี้ชิงเงิน รปภ.เฝ้าประตูเห็นทรงแบบนี้ใช่แน่ เข้าไปปล้ำจนปืนตกแตกกระจาย เพราะเป็นปืนพลาสติก โจรเลยเผ่น...

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 12 ต.ค. 60 ร.ต.อ.กฤษณะ คำกังวาฬ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายสวมหมวกไอ้โม่งพร้อมอาวุธปืนเข้าไปที่ธนาคาร หวังปล้นแต่ไม่ได้ทรัพย์สินใดๆ ไป เหตุเกิดที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสามโคก ตำบลบางเตย อำเภอสามโคก

ที่เกิดเหตุ พบเศษอาวุธปืนพลาสติกตกอยู่ที่พื้นเกลื่อนหลายชิ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กั้นเชือกไม่อนุญาตให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไป และประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน มาตรวจสอบลายนิ้วมือ

จากการสอบถาม นายประวิทย์ ไหมทอง อายุ 54 ปี รปภ.ของธนาคาร บอกว่า มีชายรูปร่างสันทัดสวมหมวกไอ้โม่งพร้อมอาวุธปืน เข้ามาเปิดประตูธนาคาร ตนเห็นว่าชายคนดังกล่าวสวมหมวกไอ้โม่ง จึงตัดสินใจผลักคนร้ายออกไปนอกประตู ขณะที่ยื้อยุดฉุดกระชากกันนั้น ตนได้จับปืนของคนร้าย พบว่าเป็นปืนพลาสติก จึงได้แย่งมาจนปืนแตก และคนร้ายได้วิ่งหลบหนีไป จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจที่เกิดเหตุ.

เกือบไปอีกแล้ว ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสามโคก ปทุมธานี โจรสวมหมวกไอ้โม่งพกปืนหวังเข้ามาจี้ชิงเงิน รปภ.เฝ้าประตูเห็นทรงแบบนี้ใช่แน่ เข้าไปปล้ำจนปืนตกแตกกระจาย เพราะเป็นปืนพลาสติก โจรเลยเผ่น... 12 ต.ค. 2560 19:22 12 ต.ค. 2560 20:42 ไทยรัฐ