วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบทันควัน อดีตพ่อเลี้ยง อนาจาร ด.ญ.วัย 12 แม่ใจสลาย เห็นภาพคาตา!

ตำรวจ สภ.สวี รวบทันควัน อดีตพ่อเลี้ยง อนาจาร ด.ญ.วัย 12 ในบ้านพัก แม่ใจสลาย เห็นภาพคาตา! ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ซุ่มจับขณะย้อนกลับมาเก็บเสื้อผ้า สารภาพ ทำจริง ...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 12 ตุลาคม 2560 นางสาววัลภา แก้วสวี พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชุมพร ได้รับแจ้งจาก นายบุญก้อง ศรีสงคราม ปลัดฝ่ายความมั่นคงอำเภอสวี ว่า เกิดเหตุมีอดีตพ่อเลี้ยง กระทำการอนาจารลูกเลี้ยง ด.ญ.วัย 12 ปี ในห้องเช่าแห่งหนึ่งซึ่งขณะนี้ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหา พร้อมผู้เสียหายและญาติ อยู่ที่ สภ.สวี พร้อมกับได้ประสานไปยัง นางสาววนิดา มาติ นักสังคมสงเคราะห์ชำนาญการ ร่วมเดินทางตรวจสอบ

เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่พบกับ นางดาว (นามสมมติ) อายุ 39 ปี ชาว จ.ชุมพร นั่งอยู่ด้านหน้า สภ.สวี ส่วนลูกสาว คือ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) วัย 12 ปี ร.ต.อ.รณชัย กาญจนภักดิ์ รองสารวัตร (สอบสวน) เจ้าของคดี นำไปชี้รูปภาพของผู้ต้องหา โดยชี้รูปของ นายสาคร (สงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี ชาว อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร โดยยืนยันว่าเป็นผู้กระทำอนาจารตนเอง

ต่อมาเจ้าหน้าที่นักสังคมสงเคราะห์ได้พา ด.ญ.เอ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสวี เพื่อหาร่องรอยการถูกกระทำชำเรา หลังตรวจร่างกายเสร็จได้พา ด.ญ.เอ กลับมายัง สภ.สวี เพื่อให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำร่วมกับเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.ชุมพร และนักสังคมสงเคราะห์

สอบถาม แม่ของเด็ก ให้การว่า นายสาคร ผู้ต้องหา ปัจจุบันทำงานอยู่ที่โรงงานปาล์มแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอสวี และเป็นอดีตสามีคนที่สองของตน ซึ่งได้เลิกกันนานแล้ว แต่ก็ยังคบหากันในสถานะเพื่อนเท่านั้น และเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา ตน และลูกสาว ซึ่งเกิดจากสามีคนแรก ได้ย้ายห้องพักจากพื้นที่อำเภอทุ่งตะโก มาเช่าบ้านพักหลังใหม่ อาศัยอยู่กับสามีคนปัจจุบัน ในพื้นที่อำเภอสวี โดย นายสาคร ได้มาขอเช่าห้องนอนอีกห้อง อยู่ในหลังเดียวกัน

นางดาว เผยต่อว่า กระทั่งก่อนเกิดเหตุ เวลาประมาณ 21.00 น. วันอังคารที่ 10 ตุลาคม ตนได้ตามหาลูกสาว และเข้าไปดูในห้องนอนของนายสาคร ก็พบกับภาพบาดตาบาดใจ เมื่อเห็นลูกสาวนอนอยู่ในห้องนายสาคร โดยที่มือของนายสาครล้วงเข้าไปในกางเกงของลูกสาว ตนเลยตะโกนถามว่า ทำอะไรลูกตน นายสาคร ก็ตอบว่าไม่ได้ทำอะไร ก่อนลุกเดินออกไปจากห้อง ส่วนตนได้เข้าไปกอดลูกสาว แล้วพากลับห้อง ขณะที่นายสาคร ก็ไม่กลับเข้าบ้านอีกเลย

ต่อมา ตนได้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปปรึกษาสามีคนปัจจุบัน และไปพบกับ นายบุญก้อง ศรีสงคราม ปลัดฝ่ายความมั่นคง อำเภอสวี พร้อมกับแจ้งตำรวจ วางแผนนำกำลังเข้าจับกุมตัวนายสาคร ขณะย้อนกลับมาเก็บเสื้อผ้าเพื่อหลบหนี

จากการสอบสวนนายสาครให้การรับสารภาพว่า ตนเองทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศลูกเลี้ยงจริง และทำมาหลายครั้ง เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหากระทำอนาจารแก่เด็ก อายุไม่เกิน 15 ปี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตำรวจ สภ.สวี รวบทันควัน อดีตพ่อเลี้ยง อนาจาร ด.ญ.วัย 12 ในบ้านพัก แม่ใจสลาย เห็นภาพคาตา! ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ซุ่มจับขณะย้อนกลับมาเก็บเสื้อผ้า สารภาพ ทำจริง ... 12 ต.ค. 2560 19:21 12 ต.ค. 2560 20:17 ไทยรัฐ