วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เจี๊ยบ’ ปลื้มคู่จิ้น ‘ฌอห์ณ&พิม’ แฮปปี้เป็นผู้จัดป้ายแดงวิก7สี

ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดช่อง 7 แล้วสำหรับสาว เจี๊ยบ–โสภิตนภา ชุ่มภาณี หลังเปิดกล้องละครเรื่อง “ลูกไม้ลายสนธยา” โดยมี ฌอห์ณ จินดาโชติ ประกบคู่กับ พิม–พิมประภา ตั้งประภาพร เจอ เจี๊ยบ มาร่วมงานเปิดนิทรรศการภาพถ่าย “พอเพียง” ที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เลยถามว่า

ตอนนี้การถ่ายทำเป็นยังไงบ้าง?

“ตอนนี้ถ่ายไปได้ 10 กว่าคิวแล้ว ก็สนุกสนานกันดี ทั้งที่ละครเป็นแนวซีเรียสมาก เจี๊ยบในฐานะผู้จัดต้องทำการบ้านหนักมาก มีเรื่องราวเกี่ยวกับวรรณคดีโบราณ อย่างเช่นไตรภูมิพระร่วงมาเกี่ยวข้องด้วย เพราะฉะนั้นทำอะไรต้องคิดดีๆ เรื่องของประวัติศาสตร์เวลาจะทำอะไรก็ต้องถามผู้รู้ก่อน”

เริ่มชินกับบ้านหลังใหม่รึยัง?

“ก็ต้องขอบคุณช่อง 7 ที่ให้การต้อนรับและเป็นที่ปรึกษาที่ดีมากๆ”

แฟนๆเริ่มจิ้นคู่พระนางแล้ว?

“ใครมาเล่นละครกับเจี๊ยบคนจะชอบจิ้นกันเนอะ (ยิ้ม) อาจจะเป็นเพราะด้วยความที่เราเป็นผู้จัดและลงไปดูเอง เวลาอยู่ในกองทำอะไรเป็นกลุ่มก้อนก็จะสนุกสนาน แต่เค้าก็ไม่ได้จิ้นกันแค่สองคน ทุกคนในกองก็เฮฮากันหมด”

งงมั้ยคนจับฌอห์ณกับพิม–พิมประภา คู่กัน ทั้งที่ละครยังไม่ออนแอร์?

“จริงๆมีคนตั้งเพจให้น้องฌอห์ณกับน้องพิมตั้งแต่ยังไม่รู้เลยว่าเค้าสองคนจะได้เล่นละครด้วยกัน ก็ขอบคุณมากๆ ช่วยเจี๊ยบโปรโมตใหญ่เลย เจี๊ยบลงสตอรี่ไอจี คนรีโพสต์ แชร์ต่อเยอะมาก”

ไม่กลัวพระเอกมีปัญหานอกจอใช่มั้ย?

“อันนี้ก็เรื่องของพระเอกแล้ว (หัวเราะ) เจี๊ยบว่าเป็นกระแสมากกว่า จริงๆไม่ได้มีอะไร น้องพิมก็ยังเด็กด้วย”

ถามถึงที่จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดนุ่น–วรนุช?

“คุณนุ่นบอกปีนี้อยากไปวัด แต่ตอนเช้าเค้าชวนเพื่อนๆไปวัดไม่มีใครไปเลย เพราะเค้าบอกว่าไม่อยากทำอะไรเลย และไม่ได้ไปกินข้าวกับคุณพ่อคุณแม่ด้วย เราก็เลยเตรียมอาหารแล้วก็ไปเซอร์ไพรส์เค้าที่บ้าน ทุกคนรอนานและตื่นเต้นมาก แต่คุณนุ่นก็แวะซื้อของข้างนอกก่อน ตอนที่เค้าเดินเข้ามา พวกเรายังนั่งคุยกัน เพราะคิดว่าเค้ายังมาไม่ถึง ปรากฏว่าก็เลยไม่ได้เซอร์ไพรส์ แล้วก็ไม่ได้มีของขวัญด้วย” (หัวเราะ)

ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดช่อง 7 แล้วสำหรับสาว เจี๊ยบ–โสภิตนภา ชุ่มภาณี หลังเปิดกล้องละครเรื่อง “ลูกไม้ลายสนธยา” โดยมี ฌอห์ณ จินดาโชติ ประกบคู่กับ พิม–พิมประภา ตั้งประภาพร 12 ต.ค. 2560 17:04 12 ต.ค. 2560 17:04 ไทยรัฐ