วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ลึกซึ้ง! 'ธีราทร’ โพสต์ข้อความผ่านไอจีถึงแฟนบอลบุรีรัมย์

"ธีราทร บุญมาทัน" แบ็กซ้ายตัวฉกาจของ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" ออกโรงโพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงแฟนบอล "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด"...

วันที่ 12 ต.ค. 60 ควันหลงหลังเกมที่ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด บุกไปเอาชนะ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์​ ยูไนเต็ด ถึงสนาม ไอโมบาย สเตเดียม 2-0 ทะยานเข้าสู่รอบรองชนะเลิศในศึก โตโยต้า ลีก คัพ 2017 ได้สำเร็จ โดยมีหนึ่งในไฮไลต์ที่น่าสนใจก็คือ การทำประตูทีมเก่าของ "เจ้าอุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน
ล่าสุด "เจ้าอุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @theerathon_3 ที่มียอดผู้ติดตามถึง 770,000 คน ว่า "แฟนๆ ข้างหลังยิ้มได้ผมก็ดีใจครับ..ขอบคุณแฟนบอลบางส่วนที่ยังไม่ลืมผม และลึกๆ หวังว่าจะเข้าใจในตัวของผม...แม่ค้าพ่อค้าในตลาดและคนบุรีรัมย์ส่วนมากที่ดีมากๆ กับผม..ผมยังนึกถึงพวกคุณเสมอ และจะอยู่ในใจของผมตลอดไป #AyVamos #Mtutd #แค่ชัยชนะเกมนึงเท่านั้น"
สำหรับ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะเปิดสนาม เอสซีจี สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ "อินทรีอัคนี" ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 14 ตุลาคมนี้ เวลา 17.45 น.


Cr.Photo : www.instagram.com/theerathon_3
"ธีราทร บุญมาทัน" แบ็กซ้ายตัวฉกาจของ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" ออกโรงโพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงแฟนบอล "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด"... 12 ต.ค. 2560 17:03 13 ต.ค. 2560 12:04 ไทยรัฐ