วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟลุค แอ๊บใส ตีเนียนรุ่นน้อง ฟ้าใส-โอห์ม เที่ยวพิพิธภัณฑ์ของเล่น

ตีเนียนไม่มีใครเกิน...น ว่าที่เจ้าบ่าวหน้าใส ฟลุค–จิระ ด่านบวรเกียรติ ชักชวนรุ่นน้อง ฟ้าใส–อรจิรา แก้วสว่าง และ โอห์ม–ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ นักแสดงหนุ่มหล่อสาวสวยไปเที่ยวซุกซนย้อนวัยที่ พิพิธภัณฑ์ของเล่น ตูนนี่ ทอยส์ มิวเซียม แถวศรีสมาน

เป็นแหล่งรวมของเล่นหลากแนว แถมยังมีตัวการ์ตูนที่ทั้ง 3 คนชื่นชอบอีกด้วย ถึงหน้าประตูปุ๊บ ฟลุค–โอห์ม ออกตัวอย่างไว กระโดดขึ้นขี่เครื่องโยก ทิ้งให้ ฟ้าใส ยืนอึ้ง โถ...สุภาพบุรุษกันซะจริงจริ๊ง (ฮาๆ) เข้าด้านในปุ๊บ ฟ้าใส พุ่งตัวไปแอ็กสวยกับพี่หมีขายาว พี่ใหญ่อย่าง ฟลุค ทิ้งตัวลงนอนหนุนพี่หมีแบบไม่สนใจใคร โอห์ม เลยโดดร่วมเฟรมเนียนๆ

จากนั้นทั้ง 3 ก็แตกกันไปคนละทาง ฟลุค ตรงดิ่งไปที่มินเนี่ยน การ์ตูนตัวโปรด โพสท่าเล่นใหญ่ สงสัยจะกลัวสู้เด็กไม่ได้ ส่วน โอห์ม พกพาความสูง 184 ซม. ย่องไปแบกตุ๊กตาหมีตัวโต อยากจะเอากลับบ้าน แยกกันมันเหงา พี่ใหญ่เรียกทีเดียว น้องๆก็วิ่งมารวมตัวอย่างไว ฟลุค บอกไม่ได้จับดินสอสีมานาน ขอระบายซะหน่อย ปาดไปปาดมาสวยเก๋ไม่เบา

ใครจะรู้ว่าสาวหน้าหวานอย่าง ฟ้าใส จะชอบดูพวกการ์ตูนต่อสู้ ปล่อยพลังอย่าง มดเอ็กซ์ ก็อตซิลลา แต่กลับกลัวบรรดาตุ๊กตาผมยาว ยิ่งกลัว ฟลุค ก็ยิ่งแหย่ โอห์ม โชว์แมนกอดปลอบขวัญ น่าเอ็นดู๊...แกล้งน้องสะใจ มาเที่ยวครั้งนี้ ทุกคนบอกว่าอยากจะย้อนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง เพราะมันสนุกมาก!!

ตีเนียนไม่มีใครเกิน...น ว่าที่เจ้าบ่าวหน้าใส ฟลุค–จิระ ด่านบวรเกียรติ ชักชวนรุ่นน้อง ฟ้าใส–อรจิรา แก้วสว่าง และ โอห์ม–ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ นักแสดงหนุ่มหล่อสาวสวยไปเที่ยวซุกซนย้อนวัย 12 ต.ค. 2560 16:45 12 ต.ค. 2560 17:01 ไทยรัฐ