วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดแชตสุดท้าย หนุ่ม17ถูกพ่อแฟนอุ้มฆ่า บอกกำลังจะตาย แต่ไม่มีใครเชื่อ

เปิดข้อความเพื่อน น้องบาส หนุ่มวัย 17 ปี ถูกพ่อของแฟนสาวอุ้มฆ่าก่อนทิ้งศพลงน้ำ เผยเพื่อนส่งข้อความให้ไปรับ บอกกำลังจะตาย แต่ไม่คิดว่าเพื่อนจะถูกฆ่าจริง

จากกรณีกลุ่มคนร้ายอุ้มฆ่า นายนเรนทร์ฤทธิ์ สุวรรณโณ อายุ 17 ปี หรือ น้องบาส นักเรียนชั้น ม.6 ชาว อ.เทพา จ.สงขลา ก่อนนำศพอำพรางทิ้งลงคลอง

ล่าสุด (12 ต.ค.60) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ผมหลวงเอส กากดาก แห่งดินแดนดัดจริต ซึ่งเป็นเพื่อนของน้องบาส ได้โพสต์ภาพบทสนทนาสุดท้ายก่อนเพื่อนจะถูกอุ้มฆ่า พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ว่า เร่ิมแรกบาสได้นัดรับครีมที่บ้านของสาว และนั่งคุยกันหน้าทีวีโดยไม่มีการปลุกปล้ำ แต่เมื่อพ่อแม่ของสาวกลับมาจากบ้านญาติและมาเห็นทำให้เกิดความไม่พอใจจึงตบตีทั้งคู่และแยกขังกันคนละห้อง

โดยบาสได้ส่งข้อความหาเพื่อนให้มารับเวลาประมาณ 22.05 น. แต่ไม่ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังเพราะคิดว่าน่าจะไม่เกิดอันตรายถึงชีวิต จนกระทั่งเวลา 22.44 น. บาสได้ส่งข้อความมาอีกว่าถ้ายังไม่มารับตนเองก็คงตายแล้ว ซึ่งขณะนั้นไม่มีใครคิดว่าเพื่อนจะถูกฆ่าตายจริง

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ผมหลวงเอส กากดาก แห่งดินแดนดัดจริต

เปิดข้อความเพื่อน น้องบาส หนุ่มวัย 17 ปี ถูกพ่อของแฟนสาวอุ้มฆ่าก่อนทิ้งศพลงน้ำ เผยเพื่อนส่งข้อความให้ไปรับ บอกกำลังจะตาย แต่ไม่คิดว่าเพื่อนจะถูกฆ่าจริง 12 ต.ค. 2560 10:27 12 ต.ค. 2560 11:17 ไทยรัฐ