วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อตุลย์ โพสต์ภาพแม่นุ่นกับแม่ บอก 'เมื่อทุกคนพร้อมผมก็ให้เขาไป...'

"พ่อตุลย์" โพสต์อาการล่าสุด "แม่นุ่น" ขอโทษแม่ของภรรยาที่ช่วยอะไรไม่ได้ บอก เมื่อทุกคนพร้อมผมก็ให้เขาไป.." ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจไม่ขาดสาย...

ล่าสุด เวลา 10.00 น. วันที่ 12 ต.ค.60 มีรายงานว่า พ่อตุลย์ หรือ วิทวัส โลหะมาศ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก แม่นุ่น เพื่ออัพเดตอาการของ แม่นุ่น หรือ สุพัฒชา ศรีสุวรรณ ภรรยาสาวที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ว่า "ผมดูแลเขามา 11 ปี จะเสียใจเท่าที่แม่ที่เลี้ยงลูกมา 33 ปี ได้อย่างไร ขอโทษนะยาย ผมช่วยเขาไม่ได้ ผมขอโทษ ขอโทษจริงๆ ยายตามสบายเลยนะ ใช้เวลากับเขาให้มากที่สุดเท่าที่ยายต้องการ เมื่อทุกคนพร้อมผมก็ให้เขาไป.."

โดยก่อนหน้านี้ พ่อตุลย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก แม่นุ่น เมื่อช่วงค่ำวันที่ 11 ต.ค. ที่ผ่านมา ว่า “เมื่อเช้าเรายังจับมือกันอยู่เลยนะ อาการทรุดทั้งวัน ความดันตก ออกซิเจนต่ำ ปอดติดเชื้อ แต่เกล็ดเลือดเริ่มขยับขึ้นแล้ว อยู่หรือไปแขวนอยู่บนเส้นด้ายบางๆ”

กระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. วันที่ (12 ต.ค. 60) พ่อตุลย์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้งว่า


“11 ปีที่รู้จักกันมา ไม่มีนาทีไม่มีความสุข
ขอบคุณที่ทำให้รู้จักคำว่า รัก
ขอบคุณที่ทำให้รู้จักคำว่า ครอบครัว
รักนะอ้วน รักทุกลมหายใจ และขอโทษสำหรับทุกอย่างที่ทำให้เป็นแบบนี้
ถึงจะดูแลกันไม่ได้อีกแล้ว แต่สัญญาจะดูแลคนที่เธอรักให้ดีที่สุด
รอลูกมา รอพ่อแม่มา รอทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว เราค่อยปล่อยมือกันนะ”

ทางด้านชาวโซเชียล เมื่อได้เห็นข้อความที่พ่อตุลย์โพสต์ ก็พากันเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างไม่ขาดสาย อย่างไรก็ตาม ไทยรัฐออนไลน์ก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ครอบครัวสุดเข้มแข็งนี้ด้วยเช่นกัน.

"พ่อตุลย์" โพสต์อาการล่าสุด "แม่นุ่น" ขอโทษแม่ของภรรยาที่ช่วยอะไรไม่ได้ บอก เมื่อทุกคนพร้อมผมก็ให้เขาไป.." ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจไม่ขาดสาย... 12 ต.ค. 2560 07:15 12 ต.ค. 2560 13:10 ไทยรัฐ