วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เทปพิเศษเพื่อพ่อ (คลิป)

เพื่อเป็นการแสดงความอาลัยแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 รายการ “ร้องได้ให้ล้าน” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จึงได้จัดทำเทปพิเศษขึ้น จำนวนทั้งสิ้น 4 วัน

คือวันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม และวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม

โดยทางรายการได้คัดเลือกนักสู้ชีวิตที่เคยมาร่วมรายการรวม 4 ครอบครัวที่เป็นภาพสะท้อนความรักของพ่อที่มีต่อลูก
วันเสาร์ที่ 14 ต.ค. พบกับ “อุเทน” (พ่อผู้เข้มแข็ง) พ่อผู้เสียสละทุกอย่างในชีวิต เพียงเพื่อยื้อชีวิตลูก และเพื่อจะได้เห็น
รอยยิ้มของลูกให้ได้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้

วันอาทิตย์ที่ 15 ต.ค. “จอร์ช” ผู้แข่งขันที่ต้องการหาทุนไปสร้างบ้านให้กับคุณพ่อ เพราะไม่ได้ทำหน้าที่ลูกที่ดีตลอด 23 ปีที่ต้องนอนติดเตียง ซึ่งช่วงเวลา 23 ปีที่ผ่านมา พ่อเป็นผู้เสียสละทำทุกอย่างเพื่อจอร์ช (พ่อผู้เสียสละ)
วันเสาร์ที่ 21 ต.ค. พบกับ “คุณพ่อแสน” (พ่อคือที่พึ่งพิง) ผู้เข้าแข่งขันเพื่อตอบแทนลูกสาวที่พ่ายแพ้ต่อชะตาชีวิตครั้งแล้วครั้งเล่า

วันอาทิตย์ที่ 22 ต.ค. พบกับ “น้อง โอห์ม” ผู้มีพ่อเป็นต้นแบบในการดำเนินชีวิตอย่างพอเพียง (พ่อคือต้นแบบ)
กติกาในการแข่งขันสำหรับเทปพิเศษนี้ ทุกคนจะต้องร้องเพลงคนละ 3 เพลง และสามารถใช้ตัวช่วยได้ 3 ตัว เงินทุนสูงสุดที่จะได้รับในการนำไปสู้ชีวิตคือ 40,000 บาท

นั่นคือการร้องเพลงเพียงแค่สามเพลงเท่านั้น แต่ต้องร้องเพลงทีเดียว 3 เพลงรวด แล้วไปประกาศผลตอนท้ายรายการ
ร้องได้จำนวนกี่เพลงก็ได้รับเงินเป็นทุนสู้ชีวิตตามที่ร้องได้ไม่ผิดพลาดแม้แต่คำเดียว

ผู้ดำเนินรายการ “ร้องได้ให้ล้าน เทปพิเศษ” นี้ ยังคงเป็นสองท่านเดิมคือ คุณหนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ และ คุณเป๊กกี้ ศรีธัญญา

อย่าลืมติดตามรับชม “ร้องได้ให้ล้าน เทปพิเศษ” เพื่อเป็นการแสดงความอาลัยแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 วันเสาร์-อาทิตย์ต่อจากนี้ เวลา 18.20 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง32.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com 

เพื่อเป็นการแสดงความอาลัยแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 รายการ “ร้องได้ให้ล้าน” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จึงได้จัดทำเทปพิเศษขึ้น จำนวนทั้งสิ้น 4 วัน 11 ต.ค. 2560 10:36 12 ต.ค. 2560 10:46 ไทยรัฐ