วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ICT Movement 08/10/60

จันทร์ที่ 9 ต.ค.นี้ วัชร วัชรพล และ จิตสุภา วัชรพล จะลงแถลงข่าว “ไทยรัฐร่วมพสกนิกรไทย ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ” หนังสือพิมพ์โครงการพิเศษที่รวบรวมเนื้อหาแห่งประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวกับพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร จำนวน 15 ฉบับ ที่มีการนำเทคโนโลยีต่างๆ ได้แก่ AR/graphic/storytelling และ CG bar มาใช้อย่างสมจริงยิ่งขึ้น ทั้งใน นสพ./ออนไลน์/ทีวี ไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิก 3 มิติพระเมรุมาศ, วีดิโอเส้นทางขบวนพระบรมราชอิสริยยศ 6 ริ้วขบวน และกราฟฟิกราชรถราชยาน 360 องศา เป็นต้น...

ได้โอกาสเมื่อ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีแห่งประเทศไทย เดินทางไปเยือนสหรัฐอเมริกา จัสติน คลินซ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กรและนโยบายของ Uber เลยได้เข้าพบและผลักดันให้มีกฎหมายรองรับบริการรถร่วมเดินทาง (Ridesharin) อย่าง Uber เสียที...

สิงคโปร์แอร์ไลน์ จับมือ แกร็บ ให้ลูกค้าสามารถจองรถแกร็บผ่านแอพพลิเคชั่น SingaporeAir ได้แล้ว และสามารถใช้คะแนนสะสมแกร็บรีวอร์ดส เพื่อแลกไมล์สะสมในโปรแกรมคริสฟลายเออร์ (KrisFlyer miles) ของสิงคโปร์แอร์ไลน์ได้ตั้งแต่ ต.ค.นี้เป็นต้นไป ...

ช้อปปี้ (Shopee) เปิดตัวแคมเปญ “Shopee ถูกที่สุด การันตี” ตั้งแต่ 28 ก.ย.-31 ต.ค. 2560 มอบ voucher code ส่วนลด 120% ของส่วนต่างราคาสินค้าให้ทันที หากพบสินค้าจากแพลตฟอร์มช็อปปิ้งออนไลน์อื่น ถูกกว่าสินค้าบนช้อปปี้ที่มีเครื่องหมาย “Shopee ถูกที่สุด การันตี” ส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 250 บาท...

วีโก สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส แนะนำ “Wiko View Series (วีโก วิว ซีรีส์)” ด้วยจุดเด่นหน้าจอกว้างในอัตราส่วน 18 : 9 จับถนัดมือ ถือพกพาสะดวก จอใหญ่ 5.7 นิ้ว กล้องหน้าคู่ 20+8 ล้านพิกเซล ถ่ายเซลฟี่หน้าชัดหลังเบลอ และ Auto-Group Selfie ช่วยให้ถ่ายเซลฟี่มุมกว้างได้ถึง 120 องศา กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล รองรับ Dual SIM ใช้งาน 3G และ 4G ได้ในเวลาเดียวกัน หน่วยความจำภายใน Ram 4 GB Rom 64 GB มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Cherry Red, Gold และ Black ในราคา 7,490 บาท...

สนับสนุนหน่อย เอชทีซี บริษัทผู้พัฒนา HTC VIVE™ สุดยอดเทคโนโลยีเวอร์ชวลเรียลลิตี้ (Virtual Reality) ประกาศเปิดตัวแว่นเสมือนจริง HTC Vive วางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการวันที่ 10 ต.ค.นี้ ที่ราคา 30,599 บาท ซื้อปุ๊บรับฟรีโค้ดเกม Fallout 4 VR เวอร์ชั่นเต็ม มูลค่า 1,940 บาท ซึ่งมีกำหนดปล่อยให้แฟนๆเกมเมอร์ทั่วโลกได้เล่นในวันที่ 12 ธ.ค.นี้...@ แอปเปิล แจ้งวันวางจำหน่ายไอโฟน 8 และ 8 plus ในไทย วันที่ 3 พ.ย.นี้...

แขกเหรื่อที่ไปร่วมงานสวดพระอภิธรรม เชิดชัย วิไลลักษณ์ ผู้ก่อตั้งบริษัทสามารถ คอร์ปอเรชั่น ต่างชื่นชมในความใส่ใจของเจ้าภาพ ที่ขนอาหารมาเลี้ยงแขกแบบไม่อั้น เพราะไม่ต้องการให้พรรคพวก-เพื่อนฝูง ต้องนัดกันออกไปหาเรื่องกินหลังพระสวดจบ จึงเน้นขนร้านสยบ

“สายกิน” ย่านเยาวราชมายั่วน้ำลาย ส่วน “ชานมไข่มุกมิสเตอร์เชค” นั้น เจ้าภาพ วัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ อยากกิน...

จันทร์ที่ 9 ต.ค.นี้ วัชร วัชรพล และ จิตสุภา วัชรพล จะลงแถลงข่าว “ไทยรัฐร่วมพสกนิกรไทย ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ” หนังสือพิมพ์โครงการพิเศษที่รวบรวมเนื้อหาแห่งประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวกับพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช 7 ต.ค. 2560 10:33 7 ต.ค. 2560 13:24 ไทยรัฐ