วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! ‘สตาร์ราชัน’ อาจต้องแขวนสตั๊ดในวัย 25 ปี

ซีเนอดีน ซีดาน กุนซือของ “ราชันชุดขาว”​ เรอัล มาดริด ถึงกับเครียดหลังสตาร์ดังของทีมประสบปัญหาโรคหัวใจซึ่งเลวร้ายสุดอาจต้องแขวนสตั๊ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ต.ค. ว่า “ราชันชุดขาว”​เรอัล มาดริด จะชวดใช้งาน ดานี การ์บาฆาล แบ็กขวาตัวเก่งของทีมอย่างน้อยเดือนธันวาคม จากรายงานของ “มาร์กา” สื่อดังแดนกระทิง

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาดาวเตะวัย 25 ปีถูกวินิจฉัยว่าติดเชื้อไวรัสบริเวณที่เยื่อหุ้มหัวใจ กระทั่งล่าสุดปรากฎว่าเจ้าตัวจะต้องพักอย่างต่ำ 2 เดือนหรือไม่แน่หากอาการไม่ดีขึ้นเจ้าตัวอาจต้องมองถึงการแขวนรองเท้าสตั๊ด

ตามรายงานจากสื่อดังกล่าวระบุว่าทางทีมแพทย์ของ ลอส บลังกอส ได้ปรึกษาหารือกับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องนี้หลายคนเพื่อที่จะจัดเตรียมดูแลรักษาดาวเตะชาวสเปนรายนี้อย่างใกล้ชิดที่สุด เนื่องจากเป็นการรักษาที่ยากลำบากเพราะเป็นโรคที่เกี่ยวกับหัวใจ

สำหรับ การ์บาฆาล ไม่ได้ลงซ้อมกับทีมเลยตั้งแต่วันเสาร์และได้รับคำสั่งอย่างเคร่งครัดว่าอย่าเพิ่งออกกำลังกายในตอนนี้เพราะจะเสี่ยงกับโรคแทรกซ้อนอื่นๆตามมา

ซีเนอดีน ซีดาน กุนซือของ “ราชันชุดขาว”​ เรอัล มาดริด ถึงกับเครียดหลังสตาร์ดังของทีมประสบปัญหาโรคหัวใจซึ่งเลวร้ายสุดอาจต้องแขวนสตั๊ด... 7 ต.ค. 2560 02:12 7 ต.ค. 2560 05:31 ไทยรัฐ