วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง" ดังไกลถึงแดนมังกร 'พอส' ปลื้ม (คลิป)

ดังเปรี้ยงปร้าง!! ข้ามไปไกลถึงแดนมังกรทีเดียว สำหรับเพลง “แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง” ของวง PAUSE (พอส) จากค่าย MERECORDS ในเครือ MUZIK MOVE ที่นำพาไปโดยละคร เดือนเกี้ยวเดือน หลังจากที่ทำให้หนุ่มสาวชาวไทยอินฟินกันไปแล้ว เพราะเนื้อเรื่องและฝีมือของนักแสดงแต่ละคนที่ไม่ธรรมดา แถมยังได้เพลงมาร่วมถ่ายทอดสะท้อนอารมณ์มุมมองของตัวบทละครได้ดี จนโดนใจ!! หนุ่มสาวแดนมังกรปังๆ ทำให้ละครดังเป็นพลุแตกทีเดียวในตอนนี้

โดยเมื่อบ่ายวันนี้ ทีมนักแสดงและผู้กำกับละครเดือนเกี้ยวเดือน จึงได้นำกระเช้ามามอบให้กับวง PAUSE เพื่อเป็นการขอบคุณที่ให้นำเพลงไปใช้ประกอบละครทำให้ประสบความสำเร็จวง

PAUSE เผยว่า “รู้สึกดีใจกับละครเดือนเกี้ยวเดือนด้วยนะครับ ที่ประสบความสำเร็จและไปไกลได้ขนาดนี้ แล้วนำเอาเพลง แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง ของวงเราไปดังด้วย ตรงนี้ต้องขอบคุณทีมละครด้วยครับ สำหรับเพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงที่ทำให้เกิด พอส 2017 ขึ้น ดีใจที่เพลงสามารถไปไกลถึงประเทศจีน ทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ทำให้เราได้มีพลังในการทำงานเพลงต่อไป”.

ดังเปรี้ยงปร้าง!! ข้ามไปไกลถึงแดนมังกรทีเดียว สำหรับเพลง “แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง” ของวง PAUSE (พอส) จากค่าย MERECORDS ในเครือ MUZIK MOVE ที่นำพาไปโดยละคร “เดือนเกี้ยวเดือน” ... 5 ต.ค. 2560 13:22 5 ต.ค. 2560 14:00 ไทยรัฐ