วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Beyond Skyline อสูรท้านรก (คลิป)

สงครามระหว่างมนุษย์และเอเลี่ยนกำลังจะอุบัติขึ้น! ใน “Beyond Skyline อสูรท้านรก” ผลงานแอ็กชั่นไซไฟบล็อกบัสเตอร์แห่งปี ถ่ายทอดฉากมันส์และภาพอลังการของการจู่โจมเหนือฟากฟ้าของผู้รุกรานจากต่างดาว โดยทีมวิชวลเอฟเฟกต์จาก AVATAR, The Avengers, Pirates of the Caribbean และออกแบบเอเลี่ยนโดยทีมเบื้องหลัง The Predator, Jurassic World และ Pacific Rim

เมื่อมาร์ค (แฟรงค์ กิลโล่) ผู้อยู่ในเหตุการณ์ขณะที่โลกถูกรุกรานเหนือท้องฟ้าโดยสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว ทำให้ลูกชายของเขา เทรนต์ (จอห์นนี่ เวสตัน) ถูกลำแสงปริศนาสีฟ้าดูดเขาเข้าไปภายในยานขนาดยักษ์ของพวกมัน เพื่อช่วยชีวิตลูก...มาร์คจึงต้องเข้าสมทบกับกลุ่มกบฏต่อต้านเอเลี่ยน ภายใต้การนำทีมโดยซัว (อิโก อูไวส์) และเดอะ ชีฟ (ยายาน รูเฮียน) ณ ฐานที่มั่นสุดท้ายที่เหลือรอดอยู่ของมนุษยชาติ พร้อมอุบัติการต่อสู้ของมหาสงครามระหว่างมนุษย์และเอเลี่ยนแบบจัดเต็ม 9 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์.

สงครามระหว่างมนุษย์และเอเลี่ยนกำลังจะอุบัติขึ้น! ใน “Beyond Skyline อสูรท้านรก” ผลงานแอ็กชั่นไซไฟบล็อกบัสเตอร์แห่งปี ถ่ายทอดฉากมันส์และภาพอลังการของการจู่โจมเหนือฟากฟ้าของผู้รุกรานจากต่างดาว... 5 ต.ค. 2560 13:08 5 ต.ค. 2560 13:09 ไทยรัฐ