วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พลังแห่งรัก เป็นกำลังใจในชีวิตสวยๆ

เจิดจรัสน่าจับตามากๆ นางเอกดาวรุ่งช่อง 3 เม นิศาชล ต้วมสูงเนิน ผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ใจดีกะดันให้อย่างเต็มที่ อัดละครฟอร์มเด่นให้เม เล่นไปแล้วอย่างเยอะ ส่วนเรื่องรักของเม นิศาชล ก็น่าลุ้นด้วยไม่น้อย แว่วหวานมาพักใหญ่แล้วว่า กำลังสานสัมพันธ์อันงดงามกับ ศัลยแพทย์ฝีมือเก่ง หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห เจ้าของนพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC)

เม นิศาชล และหมอสอง พูดคล้ายๆ กัน ออกตัวว่าล่วงหน้าแล้วว่า ยังไม่ใช่แฟนรักจุกอกขนาดนั้น ยังอยู่ในระหว่างศึกษาเรียนรู้ใจกันไปก่อน เม นิศาชล พักนี้สวยออร่าแรงจริงเนอะ น่าจะมีความรักในใจแน่ๆ เลย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เลยจะพาไปล้วงเรื่องรักไม่ลับ

ความรักที่แท้จริงมันคืออะไรกันแน่ เมรีบตอบเลยว่า "คือรักแล้ว เราต้องไม่ทำให้ตัวเราเองและคนอื่นเดือดร้อน และไม่ควรเบียดเบียนความรู้สึกตัวเอง เพราะไม่อย่างนั้นรักแท้ จะทำให้เรามีความสุขยังไง การมีความรักแท้คือความโชคดีอย่างหนึ่งของเม เพราะเมรู้สึกว่า มันคือการช่วยหล่อเลี้ยงเราให้ก้าวเดินต่อไปได้ และมีกำลังใจจะทำอะไรต่อไป ไม่ว่าจะรูปแบบไหนก็ตาม".

เจิดจรัสน่าจับตามากๆ นางเอกดาวรุ่งช่อง 3 เม นิศาชล ต้วมสูงเนิน ผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ใจดีกะดันให้อย่างเต็มที่ อัดละครฟอร์มเด่นให้เม เล่นไปแล้วอย่างเยอะ ส่วนเรื่อง... 2 ต.ค. 2560 10:55 11 ต.ค. 2560 09:26 ไทยรัฐ