วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘น้องไหม’ กลับบ้าน! ขอบคุณทุกกำลังใจ พร้อมสู้มะเร็ง (คลิป)

“น้องไหม” น.ส.จุไรรัตน์ ผลเลขา ออกจากโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา เพื่อกลับไปพักฟื้นที่บ้าน ก่อนรอหมอนัดตรวจร่างกายอีกครั้ง 5 ต.ค.นี้...

วันที่ 29 ก.ย. 60 ความคืบหน้าอาการของ “น้องไหม” น.ส.จุไรรัตน์ ผลเลขา อายุ 25 ปี อดีตผู้เล่นวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ชุดชิงแชมป์โลก ที่ประเทศเม็กซิโก ป่วยเป็นโรคมะเร็งลำไส้ และเข้ารับการผ่าตัดมาแล้วถึง 3 ครั้ง โดยพักฟื้นอยู่ห้องเลขที่ 628 โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา เขตเทศบาลเมืองศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี


ล่าสุด เมื่อเวลา 17.00 น. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ติดตามพบว่า น.ส.จุไรรัตน์ มีสีหน้าที่แจ่มใส และยิ้มแย้ม พูดคุยได้ตามปกติ โดยระบุว่า ขอขอบคุณทุกคนที่ส่งแรงใจมาให้ พร้อมยืนยันสู้กับโรคมะเร็งต่อไปเพื่อทุกคน และสำหรับในวันนี้ หมออนุญาตให้เดินทางกลับไปรักษาร่างกายต่อที่บ้านพักได้ ซึ่งทั้งพ่อและแม่จะพาไปพักที่ ต.นาจอมเทียน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อรอแพทย์นัดตรวจแผลที่ลำไส้อีกครั้ง ในวันที่ 5 ตุลาคม เพื่อดูอาการ และหลังจากนี้ก็จะทำการรักษาขั้นต่อไป

“น้องไหม” น.ส.จุไรรัตน์ ผลเลขา ออกจากโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา เพื่อกลับไปพักฟื้นที่บ้าน ก่อนรอหมอนัดตรวจร่างกายอีกครั้ง 5 ต.ค.นี้... 29 ก.ย. 2560 20:22 29 ก.ย. 2560 21:19 ไทยรัฐ