วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พี่ชายนายกเล็กนครนายก นอนตายในรถ แวะจอดปั๊มระหว่างกลับบ้าน

พี่ชาย 'ยงยุทธ อิสระเสนารักษ์' นายกเทศบาลเมืองนครนายก นอนเสียชีวิตในรถ ขณะแวะจอดปั๊มระหว่างกลับบ้าน ส่งศพพิสูจน์หาสาเหตุ ...เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 26 ก.ย. 60 พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถ เหตุเกิดภายในปั๊มน้ำมันบางจาก (คลอง 8 ธัญบุรี) หมู่ 4 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้ง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทญ์เวร รพ.ธัญบุรี และ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าห้องน้ำปั๊มดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบรถเก๋งโตโยต้า รุ่นคัมรี สีขาว หมายเลขทะเบียน 3 กก 567 กรุงเทพมหานคร จอดดับเครื่องยนต์ และเปิดกระจกฝั่งคนขับลงจนสุด ภายในรถที่เบาะคนขับ พบศพ นายชาญณรงค์ อิสระเสนารักษ์ อายุ 62 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร สภาพศพนอนหงาย จากการสอบสวน เด็กปั๊มให้การว่า เห็นรถคันดังกล่าวขับเข้ามาจอดตั้งแต่เวลาประมาณ 16.30 น. กระทั่งเวลาประมาณ 21.30 น. ปั๊มน้ำมันใกล้จะปิด จึงได้เดินไปปลุก แต่ปลุกเท่าไรก็ไม่ตื่น ก่อนพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบด้าน พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี กล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้น คาดว่าผู้เสียชีวิต น่าจะมีโรคประจำตัว แล้วขับรถมาจอดเพราะร่างกายไม่ไหว ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อไป อย่างไรก็ตามได้มอบศพให้ทางมูลนิธิฯ นำส่งผ่าพิสูจน์ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ต่อมาเวลา 23.00 น. นายยงยุทธ อิสระเสนารักษ์ นายกเทศบาลเมืองนครนายก พร้อมญาติๆ เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน โดยระบุผู้ตายเป็นพี่ชายของตน โดยพี่ชายพักอาศัยอยู่ย่านลาดพร้าว ซึ่งคาดว่า วันนี้น่าจะเดินทางกลับบ้านที่ จ.นครนายก เพราะปกติ พี่ชายจะเดินทางกลับนครนายก อาทิตย์ละ 2-3 วัน ส่วนเรื่องโรคประจำตัว พี่ชายเป็นคนไม่ค่อยพูด จึงไม่ทราบว่าป่วยเป็นโรคอะไรหรือไม่ อย่างไรก็ตาม พรุ่งนี้จะได้เดินทางมารับศพ เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

.

พี่ชาย 'ยงยุทธ อิสระเสนารักษ์' นายกเทศบาลเมืองนครนายก นอนเสียชีวิตในรถ ขณะแวะจอดปั๊มระหว่างกลับบ้าน ส่งศพพิสูจน์หาสาเหตุ ... 27 ก.ย. 2560 01:40 27 ก.ย. 2560 05:36 ไทยรัฐ