วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นอนสบายไม่แพง! ที่พักสุดชิคบนเกาะสีชัง แวะเรือนไม้สีฟ้าดังทะลุโซเชียล!

นอนสบายไม่แพง! ที่พักสุดชิคบนเกาะสีชัง แวะเรือนไม้สีฟ้าดังทะลุโซเชียล!

  • Share:

มาเที่ยวเกาะสีชัง หรือที่รู้จักกันในนาม 'เกาะแห่งความโรแมนติก' ทั้งที ต้องหาที่พักที่มันฟินๆ หน่อย ลองหาโรงแรมที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว นอนสบายท่ามกลางบรรยากาศสวนสวย แถมมองเห็นวิวทะเล นั่นแหละ เริดสุด!

จริงๆ แล้ว บนเกาะสีชังมีที่พักราคาถูกให้เลือกเพียบ แต่ถ้าคุณยังไม่มีตัวเลือกในใจ ไทยรัฐออนไลน์ ขอเรคคอมเมนต์ที่นี่เลย โรงแรมซัมแวร์เกาะสีชัง (Somewhere Hotel Koh Sichang) เรือนไม้สีฟ้าขาวที่กำลังมาแรงในโซเชียล ที่นี่มีดียังไง? มาหาคำตอบกันดีกว่า...

1. เรือนไม้ฟ้าขาวโรแมนติก

ใครๆ ก็มักจะพูดว่า เกาะสีชัง เป็นเกาะแห่งความโรแมนติกที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย เหมาะกับคู่รักที่ต้องการมาฮันนีมูนสุดๆ ถ้าจะให้โรแมนติกครบสูตร เราแนะนำให้แวะมาพักที่โรงแรมซัมแวร์เกาะสีชัง โรงแรมราคาถูก แถมบรรยากาศดี ตัวอาคารเป็นแบบกึ่งไม้กึ่งปูน เน้นโทนสีฟ้าขาวสดใส เหมาะกับเป็นสถานตากอากาศพักผ่อนชาร์จแบตให้ร่างกายในวันหยุด

เชื่อมั้ยว่าใครๆ ก็แชร์โรงแรมนี้กันรัวๆ ในโลกโซเชียลนี่พี่เขามาแรงมาก ขอบอก! โรงแรมบูติกแห่งนี้เป็นโรงแรมเล็กๆ แต่น่าพักและมีความน่ารักในตัว ออกแบบตกแต่งได้หรูหรา ทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ให้บริการห้องพักจำนวน 20 ห้อง

2. ห้องนอนสวย เตียงนุ่มสบายสุดๆ

เห็นว่าเป็นที่พักราคาถูก แต่ใช่ว่าจะนอนไม่สบายนะจ๊ะ เพราะห้องพักแต่ละห้องของที่นี่เขาคัดเลือกใช้เตียง หมอน ผ้าห่ม คุณภาพดีเทียบเท่าโรงแรม 4-5 ดาว รับรองว่าเตียงนุ่มนอนหลับสบายจริงๆ ส่วนการตกแต่งก็เน้นให้ภายในโปร่ง โล่ง สบายตา เน้นสีฟ้าให้เข้ากับบรรยากาศชายทะเล มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ฟรี wifi ทีวีจอใหญ่ เครื่องเล่นดีวีดี ไดร์เป่าผม ตู้เย็น น้ำดื่มฟรี ผ้าเช็ดตัว และของใช้ในห้องน้ำต่างๆ ก็มีให้ครบเช่นกัน

ถ้าอยากชมวิวทะเล เราแนะนำให้เลือกห้องพักบนชั้น 2 ของตัวตึก ที่ริมระเบียงสามารถชมวิวสวนและวิวทะเลสีฟ้าคราม พร้อมท้องฟ้าสวยสดใสได้ด้วย

3. ไม่ไกลจากท่าเรือ

ที่พักเกาะสีชังแห่งนี้ มีที่ตั้งของโรงแรมบรรยากาศดีแห่งนี้ อยู่ไม่ไกลจากท่าเรือ จากท่าเรือสามารถนั่งรถสกายแล็บเข้ามาที่ Somewhere Koh Sichang ใช้เวลาเพียง 5-10 นาทีเท่านั้น หรือจะเรียกรถของทางโรงแรมไปรับที่ท่าเรือก็ได้เช่นกันนะจ๊ะ

4. ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

บางคนอาจจะคิดว่าโรงแรมนี้แพง แต่ขอบอกว่าที่พักราคาถูกกว่าที่คิด ยิ่งถ้าจองผ่านเว็บไซต์ที่ให้บริการค้นหาโรงแรมราคาถูก ก็ยิ่งมีโอกาสได้ราคาสุดคุ้มมากขึ้น นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีส่วนให้บริการอื่นๆ อีก เช่น สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ห้องประชุมสัมมนา บาร์ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เป็นที่พักบนเกาะสีชังที่คุณห้ามพลาด!

5. โปรโมชั่นสุดคุ้ม

สำหรับใครที่วางแผนมาเที่ยวเกาะสีชัง ทางโรงแรม Somewhere Hotel Koh Sichang มีแพ็กเกจราคาสุดคุ้มมานำเสนออยู่หลายแพ็กเกจ ลองไปติตดามกันดูได้ สนใจติดต่อทางโรงแรมได้เลยที่เบอร์ 038109400 ลองแวะมาพักโรงแรมบรรยากาศดีดูสักครั้ง แล้วจะรู้ว่าคุ้มจริงอะไรจริง!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้