วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มิ้นต์’ ขอจบเกาเหลา ‘หมาก’ ยันสัมพันธ์ ‘คิม’ แฮปปี้ (คลิป)

กลับมาจูบปากกันแล้วสำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง มิ้นต์–ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง กับ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ หลังมีภาพหวานในงานปาร์ตี้สละโสดของเพื่อนซี้ มาร์กี้–ราศรี บาเล็นซิเอก้า ล่าสุดเจอ มิ้นต์ มาร่วมงาน “iRobot ฉลอง 20 ล้านเครื่อง ร่วมปันสิ่งดีดีสู่สังคม” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามถึงเรื่องที่มิ้นต์ถ่ายรูปกับคิมเบอร์ลี่ในงานปาร์ตี้สละโสดมาร์กี้ คนก็ดีใจว่ากลับมาดีกันแล้ว? “จริงๆเราก็เจอกันหลายงาน แล้วก็ถ่ายรูปกันแต่อาจจะเป็นรูปหมู่ คราวนี้ก็อาจจะใกล้ชิดกันเป็นพิเศษก็เลยถูกจับตามอง” บรรยากาศในงานวันนั้นเริ่มพูดคุยกันยังไง? “จริงๆเราก็คุยกันมาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว” มีช็อตหวานๆ ทำท่าเหมือนจะจุ๊บแก้มกันด้วย? “คือจะบอกว่าก็ถ่ายกับทุกคนแบบนี้ สนุกสนานตามธีมงาน อาจจะมีรูปใกล้ชิดกัน แต่ว่าถ่ายกับทุกคน เพื่อนเจ้าสาวก็สลับกันมาถ่ายค่ะ ก็เป็นคอนเซปต์ด้วย แอบเซ็กซี่เล็กๆ เพราะเจ้าสาวรีเควสต์มาแบบนี้” หลายคนมองว่าเราสองคนสมานฉันท์กันเป็นของ ขวัญแต่งงานให้เพื่อน? “ไม่จริงค่ะ คือเราคุยกันมาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว แล้วกี้ก็ไม่เคยพูดขอ กี้ก็ไม่เคยพูดอะไรค่ะ”

ถ่ายด้วยความสมัครใจของเราทั้งคู่? “มันก็สนุกสนาน บรรยากาศมันเป็นแบบเพื่อนๆ เล่นกันสนุกสนาน ปาร์ตี้เกิร์ลไม่ได้คิดอะไรมากขนาดนั้นค่ะ” เราเห็นฟีดแบ็กไหม คนคอมเมนต์รูปเราหนักกว่ารูปเจ้าสาวอีก? “นั่นนะสิ แย่งซีนเจ้าสาว (หัวเราะ) ก็เห็นค่ะ เห็นทั้งคอมเมนต์ ทั้งรูปที่แท็กมาค่ะ” ทางหมาก–ปริญ ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า คิมอาจ จะสะดุดล้ม ก็เลยดูเหมือนถ่ายใกล้ชิดกัน คนก็มองว่าดูเหมือนแอบเหน็บแนมเรา? “ขอไม่ออกความเห็นแล้วกันค่ะ ใครจะคิดยังไง เราก็ห้ามความคิดใครไม่ได้ ส่วนเราเองก็ไม่ได้ติดใจอะไรค่ะ” ก่อนหน้านี้เรากับหมากเจอกันที่คอนเสิร์ตช่อง 3 ก็ไม่มีอะไรใช่มั้ย? “เจอที่คอนเสิร์ตหลายเดือนแล้วค่ะ” เรากลัวดราม่าไม่จบมั้ยพอหมากตอบมาแบบนี้? “โอ๊ย มันผ่านมานานแล้ว หลายปีแล้วค่ะ อดีตก็คืออดีต เราอยู่กับปัจจุบันดีกว่าค่ะ” เรารู้สึกยังไงที่หมากพูดทำนองว่าแก๊งล่มก็คือแก๊งล่ม ต่อกันไม่ติด? “สำหรับอนาคตเราก็ไม่อยากไปคาดหวัง ก็ให้เป็นไปตามเวลาค่ะ คิดว่าเวลาจะช่วยอะไรหลายๆอย่างได้” เรากับหมากได้คุยกันปกติมั้ย? “ยังไม่มีโอกาสได้คุยกันส่วนตัวค่ะ” ความสัมพันธ์ของเรากับคิมก็ดีขึ้นเรื่อยๆใช่มั้ย? “ก็ไปในทางที่ดี ก่อนหน้านี้เราก็ไม่ได้ทะเลาะอะไร หรือมีปัญหากัน คุยกันมาอยู่แล้ว แต่อาจจะไม่มีภาพที่ได้เจอกันมากกว่า”

ถามถึงคดีที่มีคนบุกบ้าน? “มิ้นต์ค่อนข้างกังวลและกลัวมาก เพราะมิ้นต์ไม่ทราบว่าเค้ามาบ้านมิ้นต์เป็นระยะเวลาค่อน ข้างนานมากโดยที่เราไม่รู้ตัว แล้วเค้าก็รู้เหตุการณ์ทุกอย่างว่ามีคนอยู่ในบ้านกี่คน และจากคลิปวีดิโอกล้องวงจรปิด เค้าได้มาหยิบเอกสารหน้าบ้านไป เหมือนเป็นความเคยชิน” คนนั้นเป็นคนที่คลั่งไคล้เรา? “มิ้นต์ไม่รู้ คือเค้าโทร.มาแล้วเราบล็อกเบอร์เค้าไป เค้าก็หาเบอร์ใหม่โทร.มา 20 เบอร์ เป็นระยะเวลาเกือบ 3-4 เดือน มิ้นต์ไม่ทราบว่าเค้ารู้ที่อยู่บ้านมิ้นต์นานแค่ไหน แต่ทางตำรวจได้ไปถามพนักงานร้านสะดวกซื้อ เค้าบอกว่ามาทุกวัน ล่าสุดมิ้นต์ตกใจมาก เค้าส่งจดหมายมาที่บ้านมิ้นต์ในวันที่ 13 หลังจากเค้าโดนจับไปไม่กี่วัน แสดงว่าเค้าออกมาแล้ว พอโทร.เช็กกับสถานีตำรวจ เค้าก็ยังไม่รู้ว่าออกมาแน่ชัดรึยัง มิ้นต์ก็ได้แจ้งความกับทางตำรวจไปแล้วว่ามีจดหมายของเค้าส่งมา และมีการโทร.มาอีกแล้วทุกวัน”

ตอนนี้เราดูแลตัวเองยังไง? “ระแวงเลยค่ะ ทุกวันนี้มางานก็กังวล ไม่มั่นใจ คือเราไม่เคยเห็นเค้าตัวจริง เคยเห็นแต่ในรูปตามบัตรประชาชนแค่นั้น” ทำให้เราใช้ชีวิตยากขึ้นมั้ย? “คือความลำบากใจ ความกังวลมันมีมาก แต่ว่าการดูแลในความปลอดภัยก็ต้องเพิ่มขึ้นระดับนึงค่ะ” เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตั้งจุดตรวจเพิ่มไหม? “ก็เคยมีตำรวจนอกเครื่องแบบมาตรวจสอบ แต่ก็อยากฝากไปถึงญาติเค้า เพราะมิ้นต์ก็ไม่รู้ว่าตอนนี้เค้าออกมาแน่ชัดรึยัง เราไม่ได้ติดใจอยากเอาความอะไร แต่แค่เป็นเรื่องความปลอดภัย” ภูผาว่าไงบ้าง? “เค้าได้ส่งข้อความไปหาภูผาด้วยว่าช่วยควบคุมมิ้นต์หน่อย อย่าให้ไปยุ่งกับเค้า เค้าส่งไปหลายที่ค่ะ กับคนใกล้ตัวเค้าได้ส่งข้อความไปเหมือนกัน”.

กลับมาจูบปากกันแล้วสำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง มิ้นต์–ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง กับ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ หลังมีภาพหวานในงานปาร์ตี้สละโสดของเพื่อนซี้ มาร์กี้–ราศรี บาเล็นซิเอก้า 23 ก.ย. 2560 14:03 23 ก.ย. 2560 14:33 ไทยรัฐ