วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุกค้นคอนโดฯ ย่านประชาชื่น พบซุกไอซ์ 20 โล ยาบ้าอีกเพียบ

ตร.นอกเครื่องแบบ กองกำกับการสืบสวนสอบสวนจังหวัดชลบุรี ขยายผลบุกค้นคอนโดฯ ย่านประชาชื่น พบซุกไอซ์ 20 โล ยาบ้าอีกเพียบ คุม7 ผู้ต้องสงสัยสอบ เกี่ยวข้องหรือไม่ ...

วันที่ 21 กันยายน เจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบกองกำกับการสืบสวนสอบสวนจังหวัดชลบุรี กว่า 20 นายบุกเข้าตรวจค้นคอนโดย่านประชาชื่น 42 หลังจากสืบสวนทราบว่าจะมีการขนย้ายยาเสพติดลอตใหญ่ ภายในคอนโดแห่งนี้

โดยตำรวจนอกเครื่องแบบ ได้พยายามเคาะห้องต้องสงสัยบนชั้น 27 แต่ไม่มีคนเปิด จึงแสดงหมายค้น และแจ้งเจ้าของห้องที่ปล่อยเช่า เพื่องัดห้องทำการตรวจค้น เบื้องต้นพบของกลางเป็นยาบ้า 94 มัด, ยาไอซ์ 20 กิโลกรัม และยาเคเกร็ด 5 กิโลกรัม พร้อมควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้ รวม 7 คน เป็นชาย 6 คน หญิง 1 คน ไปสอบสวนที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนจังหวัดชลบุรี เบื้องต้น ยังไม่สามารถสรุปได้ว่า บุคคลใดมีส่วนเกี่ยวข้องบ้างกับยาเสพติดลอตนี้บ้าง ต้องทำการสืบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง

สำหรับการจับกุมครั้งนี้ มีการขยายผลมาจากการจับผู้ต้องหาคดียาเสพติดในจังหวัดชลบุรี และสืบสวนจนทราบว่า มีการโทรศัพท์สั่งการให้ขนย้ายยาเสพติดจากดังกล่าวจากคอนโดแห่งนี้ออกไป ตำรวจจึงวางแผนเข้าจับกุม ทั้งนี้จะมีการแถลงรายละเอียดที่ชัดเจนอีกครั้งที่จังหวัดชลบุรี.

ตร.นอกเครื่องแบบ กองกำกับการสืบสวนสอบสวนจังหวัดชลบุรี ขยายผลบุกค้นคอนโดฯ ย่านประชาชื่น พบซุกไอซ์ 20 โล ยาบ้าอีกเพียบ คุม7 ผู้ต้องสงสัยสอบ เกี่ยวข้องหรือไม่ ... 21 ก.ย. 2560 23:23 21 ก.ย. 2560 23:36 ไทยรัฐ