วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิมเบอร์ลี่ เปิดใจหลังมีภาพคู่ มิ้นต์ ทำ หมาก น้อยใจจริงหรือ? (คลิป)

มาร่วมงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส "Wiko View Series" (วีโก วิว ซีรีส์) ณ ชั้น M ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย พอได้เจอนางเอกสาวหน้าใส คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เลยถามถึงภาพหวานๆ ชวนจิ้นกับ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ในงานปาร์ตี้สละโสดของ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า

จนหลายคนมองว่า คิม-มิ้นต์ คืนดีกันแล้ว แต่พระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ ก็บอกว่าตอนนี้แก๊งล่มไปแล้วตามชื่อแก๊ง แต่บางส่วนก็ยังอยู่ด้วยกัน รวมถึงกรณีดราม่า คิม นั่งหลังคารถ หมาก จนมีคนวิจารณ์ว่าไม่เหมาะสมเพราะเชื่อในเรื่องแม่ย่านางรถด้วย

ปาร์ตี้สละโสดมาร์กี้เป็นยังไงบ้าง? "สนุกสนานมากค่ะ" คนจับจ้องรูปเรากับมิ้นต์? "ใช่ค่ะ ก็ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว เป็นเพื่อนกัน" คู่จิ้นคู่ใหม่รึเปล่ามีหอมแก้มมีจุ๊บปาก? "จิ้นหมดเลยค่ะ ในงานนั้นเป็นงานวาย เหมือนเป็นงานเลสเบี้ยนยังไงก็ไม่รู้"

หลายคนมองว่ากลับมาดีกันเหมือนเดิมแล้ว? "อย่างที่บอกมันก็นานแล้วเนอะ เรื่องมันก็ผ่านมานานมากแล้ว เราก็ไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว พอได้มาปาร์ตี้ด้วยกันมันก็สนุกสนานก็ไม่ได้มีอะไร ถามว่ากลับมาร้อยเปอร์เซ็นต์มั้ย เราก็สนิทกันอยู่แล้ว แค่อาจจะไม่ได้มีเวลาที่มาคุยกัน" วันนั้นมีคุยกันเรื่องข่าวมั้ย? "ไม่ค่ะ วันนั้นก็ปาร์ตี้อย่างเดียวเลย"

ภาพที่ถ่ายมีมากกว่าที่เผยแพร่ออกมามั้ย? "ไม่ค่ะ เพื่อนเจ้าสาวก็มีอยู่เท่านั้น ยกเว้นญาญ่า ที่ติดงาน ก็ไม่ได้มา" ซีนจุ๊บกับมิ้นต์มีใครบิ้วมั้ย? "จริงๆ เราสลับกันถ่าย คิมถ่ายกับกี้ ถ่ายกับพี่แพง สลับกันถ่ายกับทุกคน พอถึงคิวถ่ายกับมิ้นต์ ก็เป็นท่าทางที่คล้ายถ่ายกับมาร์กี้ คิมก็ถ่ายจูบปากกับกี้เหมือนกัน แต่รูปที่ออกมากลับกลายเป็นว่าถ่ายกับมิ้นต์เยอะ"

หลายคนบอกว่าหวานดูสนิทกันมาก? "อย่างที่บอกว่าไม่มีอะไรเวลาก็คงจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ส่วนจะมีภาพรวมตัวกันอีกมั้ย ก็คงเป็นงานแต่งของมาร์กี้ค่ะ" สยบข่าวไม่ถูกกันไปเลย? "รายละเอียดมันเยอะมากค่ะ ซึ่งเราก็ลืมมันไปแล้ว" มีโอกาสกลับมาตั้งกลุ่มไลน์แก๊งล่มอีกมั้ย? "(หัวเราะ) ไม่เอา เดี๋ยวล่มอีก แบบนี้โอเคแล้วค่ะ เมื่อก่อนเราก็สนิทกันมากด้วย พอได้มาเจอกันก็ง่ายค่ะ"

ตกใจมั้ยมีกระแสข่าวดีกับมิ้นต์ออกมา? "ไม่ตกใจค่ะ มันเป็นเชิงบวกด้วยซ้ำ" หมากว่ายังไงบ้าง มีน้อยใจเรามั้ย? "ไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะ มีแต่เค้าถามว่า เมื่อไหร่จะมีงานผู้ชายบ้าง อิจฉาเรา ถามว่าเค้ารู้มั้ยว่ามีมิ้นต์ไปด้วย คือเค้าก็รู้อยู่แล้วค่ะ ว่าใครเป็นเพื่อนเจ้าสาวบ้าง แต่ก็ไม่ได้พูดถึงอะไร มีแต่ถามว่าสนุกมั้ย"

หลายคนก็ลุ้นว่าเราดีกับมิ้นต์แล้วจะมีปัญหารึเปล่า? "ไม่เกี่ยวค่ะ เค้าไม่ได้ว่าอะไรเรา"  หมากบอกว่าแก๊งล่มก็คือล่ม? "ชื่อมันก็เป็นอัปมงคลอยู่แล้ว ถ้าจะเปลี่ยนก็คงไม่ใช้คำว่าแก๊งล่มอีกแล้ว เพราะมันเป็นลางไม่ดีเนอะ แต่คิดว่าคงไม่ตั้งเลยดีกว่า" หมากแซวว่าคิมสะดุดล้มรึเปล่า? "ไม่ก็อย่างที่บอกค่ะว่าเค้าเซตถ่าย ไม่ได้สะดุดล้ม"

เราจะมีโอกาสเป็นกาวใจเค้ากับมิ้นต์ มั้ย? "มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเค้าค่ะ เราก็ไม่ได้ก้าวก่าย มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากค่ะ ซึ่งในภาพของคิม คิมลืมไปแล้ว ส่วนในภาพของพี่หมากก็ต้องถามพี่หมาก แต่เราก็ไม่ได้หยิบเรื่องนี้มาพูดกันเพราะมันผ่านมาแล้ว พูดถึงปาร์ตี้ที่สนุกดีกว่า มันเป็นคืนของกี้ เราก็ทำให้เพื่อนสนุก" มิ้นต์เองพูดถึงเรื่องเคลียร์กับหมากมั้ย? "ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้กันเลยค่ะ"

ถามถึงดราม่าที่เราไปนั่งบนหลังคารถของหมาก เพราะมีคนเชื่อเรื่องแม่ย่านางรถ? "อ๋อ คิมก็เชื่อนะ แต่ว่าเราก็ไหว้แล้ว จริงๆ เป็น reference ภาพที่เมืองนอกเขาถ่ายกัน ซึ่งก็แล้วแต่ความคิดของคน แล้วแต่ความเชื่อค่ะ" ซีเรียสมั้ย? "ไม่ซีเรียสค่ะ ทำอะไรก็ดราม่าไปหมด(ยิ้ม)" แต่พอหมากไปคอมเมนต์ก็ทำให้แฟนคลับฟินเลย? "อ๋อ อย่างที่พี่หมากพูดแหละว่าแล้วแต่คนจะคิดค่ะ"

เขาดูปกป้องเรา? "ค่ะ แต่ได้ข่าวว่าลบไปแล้วนะคะ ก็อาจจะไม่อยากให้บานปลายค่ะ"  แต่เราไม่ได้มีเจตนาไม่ดีใช่มั้ย? "ไม่ได้มีเจตนาไม่ดี แต่ลงเพราะรูปสวยค่ะ เราก็เลียนแบบเมืองนอกเขาค่ะ แต่เวลาเราข้ามรถเราก็ไหว้ทุกอย่าง คิมเป็นคนที่ไหว้ทุกสิ่งอยู่แล้ว แม้กระทั่งตู้เอทีเอ็มยังเคยพลาดไหว้มาแล้ว (หัวเราะ) ก็เป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งเราไม่ได้ลบหลู่หรืออะไรด้วยค่ะ แต่ว่าก็แล้วแต่ความเชื่อของคนค่ะ".

คิมเบอร์ลี่ แจงภาพกับมิ้นต์ ในงานปาร์ตี้สละโสดมาร์กี้เป็นภาพถ่ายสนุกๆ ในงานปาร์ตี้ตามปกติ ส่วนตัวไม่มีปัญหาอะไรเพราะเป็นเพื่อนกันอยู่แล้วแต่อาจไม่ค่อยมีเวลาได้คุยกัน ไม่คิดตั้งกลุ่มไลน์รวมตัวแก๊งล่มเพราะกลัวล่มอีก... 21 ก.ย. 2560 16:05 21 ก.ย. 2560 16:36 ไทยรัฐ