วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมาก คนจริง2017! ไม่มีวันเหมือนเดิมกับ แก๊งล่ม (คลิป)

ไม่มีอะไรจะชัดเจนไปกว่านี้แล้ว เมื่อพระเอก หมาก ปริญ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่แก๊งล่มรีเทิร์น เมื่อว่าที่เจ้าสาว มาร์กี้ ราศรี ได้จัดปาร์ตี้เตรียมสละโสด และมีเพื่อนๆ มาร่วมงานกันมากมาย รวมทั้ง มิ้นต์ ชาลิดา และคิมเบอร์ลี่ ซึ่งก่อนหน้าทั้ง 3 คนนี้เคยเป็นเพื่อนรักที่สนิทมาก แต่พอมาตอนหลัง ด้วยข่าวที่เคยเกิดขึ้นกับความบาดหมางใจระหว่าง หมากกับมิ้นต์ เลยทำให้สาวๆ แก๊งนี้ค่อยห่างกันไปเรื่อยๆ 

ในงานปาร์ตี้ของมาร์กี้ มิ้นต์กับคิมก็เหมือนจะกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม มีภาพหวานมุ้งมิ้งแบบเพื่อนออกมาให้ได้เห็น แฟนคลับกรี๊ดกร๊าดกันทั่วหน้า แต่ล่าสุดเหมือนแฟนคลับจะถูกดับฝัน เมื่อผู้สื่อข่าวได้ไปสัมภาษณ์หนุ่มหมาก ปริญ ถึงเรื่องนี้ โดยฝ่ายชายก็พูดเต็มปากว่า แก๊งล่มก็คือแก๊งล่มอยู่ดี...

ถามถึงภาพปาร์ตี้สละโสดมาร์กี้ หลายคนโฟกัสไปที่การร่วมเฟรมของ มิ้นต์ ชาลิดา กับ คิมเบอร์ลี่? "ไม่มีอะไรครับผม ปล่อยเขาไป ตามนั้น ก็ดีแล้วที่มีภาพดีๆ ออกมา"  พอมีภาพแบบนี้ปุ๊บหลายคนก็คิดว่าทุกๆ อย่างกำลังจะกลับมาดีแล้ว? "ไม่รู้ครับ ไม่รู้"

เราได้คุยกับคิมเบอร์ลี่ถึงบรรยากาศในวันนั้นบ้างไหม? "ได้คุยครับ จริงๆ มันก็ไม่มีอะไรอยู่แล้วไง ไม่มีอะไรแล้ว ตามรูปก็ตามนั้นเลย รูปมันออกมาเป็นแบบนั้น ก็เป็นแบบนั้น"  หลายคนก็เชียร์ให้แก๊งของเรากลับมาเป็นเหมือนเดิม? "ผมบอกไปหลายครั้งแล้วครับ ตามชื่อ(หัวเราะ) ล่มไปแล้ว ก็คือล่มไปแล้ว แต่ว่าบางส่วนเราก็ยังอยู่ด้วยกันอยู่".

หมาก ปริญ ไม่ออกความเห็นถึงเรื่อง มิ้นต์กับคิมเบอร์ลี่ จะกลับมาคืนดีกัน บอกตามรูปที่ออกมาเลย ลั่นเคยพูดหลายครั้ง แก๊งล่มก็คือแก๊งล่ม แต่บางส่วนยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม... 21 ก.ย. 2560 15:28 21 ก.ย. 2560 16:35 ไทยรัฐ