วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค้นนี้ต้องชำระ! 'บิ๊กจ้ำ' โว 'บุรีรัมย์' พร้อมกะซวก 3 แต้มจาก 'บีจี'

"ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน" ผู้จัดการทีม "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกโรงเปิดเผยว่า ตอนนี้สภาพทีมเต็มร้อย และหวังที่จะเก็บชัยชนะได้ในเกมเปิดรังรับ "บางกอกกล๊าส เอฟซี" 20 ก.ย.นี้...

วันที่ 19 ก.ย.60 ความเคลื่อนไหวศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2017 เกมซุปเปอร์บิ๊กแมตช์ ซึ่ง “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูง ที่มี 65 คะแนน จาก 27 นัด จะเปิดสนาม ไอ-โมบาย สเตเดียม รับการมาเยือนของ “กระต่ายแก้ว” บางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมอันดับที่ 4 ของตาราง ที่มี 51 คะแนน จาก 27 นัด ในวันพุธที่ 20 กันยายน 2560 คิกออฟเวลา 20.00 น.

ล่าสุด “บิ๊กจ้ำ” ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยถึงความพร้อมของทีมว่า ตอนนี้ทีมของเราพร้อมมาก นักเตะทุกคนกระหายที่จะลงสนาม และกระหายที่จะเก็บชัยชนะในเกมนี้

“สภาพทีมของเราตอนนี้ค่อนข้างพร้อมมาก นักเตะทุกคนกลับมาอยู่ในช่วงผลงานดีที่สุดของแต่ละคน ทีมของเราหลังจาก ดิโอโก หลุยส์ ซานโต หายเจ็บกลับมาฟิตสมบูรณ์ก็เล่นกับ แจ็คสัน อเวลิโน โคเอลโญ ได้อย่างลงตัว แน่นอนว่านอกจาก 2 คนนี้แล้ว นักเตะดาวรุ่งของเราก็ทำผลงานได้ดีขึ้น สามารถช่วยยกระดับทีม และยืนระยะมาได้จนถึงเวลานี้ ซึ่งเกมนี้ทุกคนพร้อมจะลงสนาม แต่อาจจะต้องรอเช็กความฟิตของ ศศลักษณ์ ไหประโคน ที่มีเรื่องของการอ่อนล้า เพราะว่าลงสนามมาโดยตลอด มีเวลาได้พักน้อย”

“เกมนี้ถือเป็นเกมที่สำคัญอีกเกมหนึ่ง ที่เราจะประมาทและพลาดไม่ได้ เราเคยพลาดท่าให้พวกเขามาแล้วในเลกแรก เกมนี้เราจะต้องทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด และจะเสียสมาธิไม่ได้เลยแม้แต่นาทีเดียว หากเราต้องการจะเดินหน้าไปสู่แชมป์ เราต้องเก็บ 3 แต้มในเกมนี้ให้ได้”

สำหรับศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2017 “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดสนาม ไอ-โมบาย สเตเดียม รับการมาเยือนของ “กระต่ายแก้ว” บางกอกกล๊าส เอฟซี จะมีขึ้นในวันพุธที่ 20 กันยายน 2560 คิกออฟเวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทางทรูสปอร์ตเอชดี 3.

"ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน" ผู้จัดการทีม "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกโรงเปิดเผยว่า ตอนนี้สภาพทีมเต็มร้อย และหวังที่จะเก็บชัยชนะได้ในเกมเปิดรังรับ "บางกอกกล๊าส เอฟซี" 20 ก.ย.นี้... 19 ก.ย. 2560 16:56 19 ก.ย. 2560 17:42 ไทยรัฐ