วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไปฟัง! 'น้าเทิด' เผยความรู้สึกก่อนบุก 'การท่าเรือ' ที่กำลังระส่ำ

ไปฟัง! 'น้าเทิด' เผยความรู้สึกก่อนบุก 'การท่าเรือ' ที่กำลังระส่ำ

  • Share:

"เทิดศักดิ์ ใจมั่น" หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ "ชลบุรี เอฟซี" ออกโรงพูดถึงความพร้อมก่อนเกมที่จะบุกไปเยือน "การท่าเรือ เอฟซี" ที่กำลังหลังพิงฝาอยู่ในเวลานี้...


วันที่ 19 ก.ย.60 ความเคลื่อนไหวก่อนที่ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทีมอันดับที่ 6 ของตารางโตโยต้า ไทยลีก ที่จะบุกไปเยือน "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี โดยทาง “โค้ชเทิด” เทิดศักดิ์ ใจมั่น กุนซือใหญ่ ออกมากล่าวถึง โปรแกรมลงสนาม นัดต่อไปว่า

"ล่าสุดแม้ว่า “สิงห์เจ้าท่า” จะชนะเพียงแค่เกมเดียว จากการแข่งขัน 9 นัดหลังสุด แต่ กุนซือใหญ่ ทัพ “ฉลามชล” ยังยืนยันว่าจะไม่ประมาทอย่างเด็ดขาด โดย “โค้ชเทิด” เผยว่าตนนั้นได้กำชับลูกทีม ว่า ให้โฟกัสที่เกมการเล่น และ แท็กติกของทีม มากกว่าจะไปสนใจฟอร์ม ของคู่แข่ง"

"เกมนี้เป็นเกมที่มีความสำคัญ ต่อทั้ง 2 ทีมเป็นอย่างมาก ชลบุรีฯ ต้องการชนะเพื่อรักษาพื้นที่บนตารางคะแนน แต่ ท่าเรือฯ ก็ต้องชนะ เพราะนี่คือเกมในบ้าน ที่จะเล่นต่อหน้าแฟนบอลของพวกเขา"

"เกมเยือน ที่ แพท สเตเดียม เป็นงานที่ยากอยู่แล้ว ฉะนั้นการชนะเพียงแค่เกมเดียว จาก 9 นัดหลังสุด คงจะไม่ใช่สิ่งที่เราจะต้องสนใจ ผมต้องการให้ทุกคน สนใจ และใส่ใจที่เกมการเล่น และแท็กติกของทีมเรามากกว่า เหนือสิ่งอื่นใด และที่สำคัญมากที่สุด ก็คือ เราจะต้องไม่ประมาท" โค้ชเทิด กล่าว

สำหรับ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี จะมีคิวลงสนาม ในเกม โตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดต่อไป พบกับ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ที่สนาม แพท สเตเดียม วันที่ 20 ก.ย.นี้ เวลา 17.45 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้