วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ากลัวมาก! กายกรรมโสมเหนือ เหินตีลังกาทุบสถิติโลกพลาด ตกคอหักสยอง (คลิป)

เกิดอุบัติเหตุระหว่างการแสดงกายกรรมของนักแสดงเกาหลีเหนือในกรุงมอสโก เมื่อนักแสดงคนหนึ่งพยายามจะตีลังกากลางอากาศทำลายสถิติโลก แต่ไม่สำเร็จและตกลงมาคอหักต่อหน้าต่อตาคนดูจำนวนมาก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นักกายกรรมสัญชาติเกาหลีเหนือเปิดการแสดงที่ประเทศรัสเซีย โดยเขาใช้ม้ากระดกดีดตัวเองขึ้นไปกลางอากาศเพื่อทำการตีลังกา 6 รอบ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน แต่ความพยายามของเขาล้มเหลวทำให้เขาตกลงมากระแทกเบาะรองผิดท่าจนคอหัก ไม่ทราบว่าเป็นหรือตาย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เทศกาลละครสัตว์ ‘ไอดอล-2017’ ในกรุงมอสโก เมืองหลวงของรัสเซีย โดยผู้คนที่มาชมการแสดงสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ได้ และนำมาเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์

ภาพจากคลิปแสดงให้เห็นว่า นักกายกรรมคนหนึ่งพยายามทำลายสถิติโลกตีลังกากลางอากาศ 6 ครั้ง แต่หลังจากโดนดีดตัวขึ้นไปกลางอากาศด้วยม้ากระดกแล้ว เขาตีลังกาได้ 5 ครั้ง และขณะที่กำลังหมุนตัวรอบสุดท้าย ร่างของเขาก็ตกกระแทกกับเบาะรองโดยใช้คอลง ทำให้เขาคอหัก นักกายกรรมคนอื่นๆ เห็นท่าไม่ดีจึงรีบนำตัวชายคนนี้ซึ่งเห็นได้ชัดเจนว่าไม่มีสติแล้ว ออกไปจากเวที และขอให้ผู้ชมปรบมือเป็นกำลังใจให้แก่ความกล้าหาญของเขา

ขณะที่สำนักข่าว เดอะ ซัน ระบุว่า ชายคนนี้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันทีหลังเกิดเหตุ แต่ยังไม่มีการเปิดเผยอาการของเขาออกมา

เกิดอุบัติเหตุระหว่างการแสดงกายกรรมของนักแสดงเกาหลีเหนือในกรุงมอสโก เมื่อนักแสดงคนหนึ่งพยายามจะตีลังกากลางอากาศทำลายสถิติโลก แต่ไม่สำเร็จและตกลงมาคอหักต่อหน้าต่อตาคนดูจำนวนมาก... 19 ก.ย. 2560 14:13 19 ก.ย. 2560 14:39 ไทยรัฐ