วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่มีอย่างอื่น! 'เสี่ยเขต' กร้าว 'ค้างคาวไฟ' ต้อง 3 แต้ม เกมดวล 'อุบล'

ไม่มีอย่างอื่น! 'เสี่ยเขต' กร้าว 'ค้างคาวไฟ' ต้อง 3 แต้ม เกมดวล 'อุบล'

  • Share:

"เขตพงศ์ กุลนาถศิริ" ผู้จัดการทีมของ "สุโขทัย เอฟซี" ประกาศกร้าวทีมต้องคว้า 3 คะแนนเท่านั้น ในเกมเปิดรังรับ "อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด"...

วันที่ 15 ก.ย.60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ทีมดังของโตโยต้า ไทยลีก ที่มีคิวเปิดสนาม ทะเลหลวง ต้อนรับการมาเยือนของ “เทพอินทรี” อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดที่ 27 ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 เวลา 19.00 น. ทรูสปอร์ต 6 ถ่ายทอดสด

ล่าสุด “เสี่ยเขต” เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ทีมจะได้ ฮิโรมิชิ คาตาโนะ ตัวรับชาวญี่ปุ่น และ จุง เมียง โฮ กองกลางแดนกิมจิ กลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกใน 11 คนแรกอีกครั้ง หลังจากที่บาดเจ็บพลาดการลงสนามในนัดที่แล้ว ส่วนนักเตะตัวหลักคนอื่นๆไม่มีปัญหาอะไรพร้อมลงสนามได้หมด ยังจะขาดแค่ ดิยุฟ บีรัม กองหน้าไอเวอรี่โคสต์ ที่ล่าสุดกลับมาซ้อมเบาๆ ได้แล้ว แต่ยังไม่ฟิตพร้อมลงเล่น

“นัดนี้เราไม่มีช้อยส์อื่นต้องเก็บ 3 แต้มเท่านั้น ดังนั้นเกมนี้ต้องเน้นบุกตั้งแต่ต้นเกม พยายามทำประตูขึ้นนำให้เร็วที่สุด เพราะหากเราชนะนัดนี้ได้ อันดับของสุโขทัยจะทิ้งห่างโซนตกชั้นได้มากขึ้นไปอีก เพราะทีมอย่าง ศรีสะเกษ เอฟซี ก็เจองานหนักกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รวมทั้งเราเหลือเกมในบ้านอีกแค่ 3 นัด เราต้องพยายามเก็บ 3 แต้มให้ได้ทุกนัดเพื่อความปลอดภัย” เสี่ยเขต กล่าว

“ผมอยากชวนแฟนบอลทุกๆ คนมาร่วมให้กำลังใจพวกเราให้เต็มสนาม อย่างที่ผมบอกไปแล้วว่าเราเหลือเกมในบ้านอีกแค่ 3 นัด ดังนั้นเราหวัง 3 แต้มทุกๆ เกมเริ่มจากเกมนี้ กำลังใจเป็นสิ่งที่สำคัญ ที่จะทำให้นักเตะมีแรงฮึดสู้ ถ้าแฟนบอลมาเชียร์เยอะๆ เต็มสนาม ผมเชื่อว่าเราจะคว้า 3 แต้มได้เพราะกำลังใจจากแฟนบอลที่ส่งมาให้พวกเรา” เขตพงศ์ กล่าวทิ้งท้าย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้